Phan Mạnh Quỳnh khiến kiều bào ở Hàn rơi nước mắt khi hát Nước Ngoài

Dailypress - Trước đêm chung kết, top 5 Nhạc Hội Song Ca có chuyến xả hơi tại Hàn Quốc, quê hương của chương trình Duet Song Festival. 
Sau 6 bảng đấu và đêm bán kết căng thẳng, 5 đội mạnh nhất của Nhạc Hội Song Ca là Hoàng Bách – Khánh Long, Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy, Jang Mi – Đức Trí, Phan Đinh Tùng – Thành Nghiệp, Hồ Quang Hiếu – Chí Quốc cùng với 3 MC Ngô Kiến Huy, Lan Phương, Mỹ Linh đã có dịp khám phá xứ sở kim chi.
Trong số các nghệ sĩ đến đi lần này, rất nhiều người chưa từng đến Hàn Quốc dù đã đi các quốc gia lân cận nhiều lần. Chẳng hạn Phan Đinh Tùng bay show khắp thế giới nhưng chỉ quá cảnh ở Hàn Quốc chứ chưa đặt chân chính thức vào địa phận đất nước xinh đẹp này. Còn diễn viên Lan Phương đi Nhật Bản hơn mười lần nhưng cũng chưa từng đến đất Hàn.


Bộ ba MC đã có những trải nghiệm thú vị cùng với các nghệ sĩ tại Hàn Quốc. Không gian chương trình thay đổi đã tạo cơ hội cho họ thể hiện khả năng ứng biến linh hoạt khi dẫn chương trình ở ngoại cảnh. Trải qua chặng đường khoảng 4 tháng với 15 tập đồng hành cùng nhau, Lan Phương, Ngô Kiến Huy, Mỹ Linh phối hợp ngày càng ăn ý.
Jang Mi có lẽ là người hạnh phúc nhất khi đến với Hàn Quốc vì cô mê đất nước này từ lâu. Lúc ở Việt Nam, cô bé Bùi Bảo Trang quê Cà Mau từng đi học tiếng Hàn nên mới có biệt danh dễ thương là Jang Mi để bạn bè trong lớp dễ gọi. Khi đến Hàn, Jang Mi đã hỗ trợ thí sinh Đức Trí trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày với người dân địa phương. Jang Mi và Đức Trí cũng là cặp thí sinh nhỏ tuổi nhất trong top 5 nên cả hai bày nhiều trò trêu ghẹo các anh chị lớn hơn.


Vì lần đầu tiên đến với xứ kim chi nên các nghệ sĩ rất thích thú với tiết trời lạnh -2 độ C và quang cảnh của vùng ôn đới khi đến những địa điểm tham quan là tòa nhà kính Lotte cao nhất thế giới, công viên hải dương… Khi đến với khu ẩm thực đường phố vào ban đêm, mọi người hào hứng nếm các món ăn vặt ngon lành đến nỗi đôi lúc quên luôn đang quay phim.
Nhạc Hội Song Ca tập 15 phát sóng lúc 19h ngày 9.4.2017 trên kênh HTV7. Đêm chung kết Nhạc Hội Song Ca (tập 16) sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 19h ngày 16.4.2017 trên kênh HTV7. Dự kiến sẽ có sự góp mặt của một nhóm nhạc trẻ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com