Minh Hằng bất ngờ trải lòng về tuổi 30 trên sân khấu Âm Nhạc & Bước Nhảy

Dailypress - Trong minishow, Minh Hằng ngọt ngào của Sắc môi em hồng thuở nào gửi đến khán giả những bài hát thuộc nhiều dòng nhạc khác nhau. Chùm ca khúc: Người vô hình, Chia tay không lý do, Mây, Beautiful girl, Một vòng trái đất… là những bài hát của cô được khán giả yêu thích nhất. Ngoài ra, cô còn trình bài ba bài hát mới như Giờ em đã biết, Anh từ đâu và đặc biệt là Break the rules, ca khúc đánh dấu sự trở lại, mang đến sự bứt phá, vượt qua mọi giới hạn âm nhạc.
Minh Hằng cũng tiết lộ những câu chuyện mà cô chưa từng kể với khán giả. Cách đây 10 năm, ê-kíp của cô mong muốn biến cô từ một cô gái mũm mĩm thành một nữ hoàng quảng cáo, ngôi sao điện ảnh và ca nhạc. Quãng đường 10 năm qua, những gì cô kỳ vọng dần thành hiện thực. Tuy nhiên, nhiều bước ngoặt xảy đến khiến cô thay đổi. 7 năm gần đây, Minh Hằng hoạt động nghệ thuật một mình, điều đó giúp Minh Hằng hiểu rõ bản thân, tự hoạch định con đường sự nghiệp. Minh Hằng nhận xét bản thân cô chuyên tâm, có phần khó tính trong công việc, khi đóng phim là sẽ không nhận lời mời biểu diễn. 


Trải qua nhiều mối tình, Minh Hằng khóc, bị người yêu bỏ rơi cũng nhiều nên mới có nhiều cảm xúc trong nghệ thuật. Nhiều mối tình sâu đậm nằm sâu trong tim nhưng cô giấu kín chỉ riêng cô biết. Minh Hằng hài hước chia sẻ dù “già” đi nhưng cô vẫn khờ dại khi “lỡ” tiết lộ tuổi thật với MC. Nhìn lại tuổi 30, thanh xuân đã qua, cô hạnh phúc với hiện tại.

Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 4 với chủ đề Xóa tan khoảng cách còn là một bữa tiệc âm nhạc EDM sôi động đa sắc màu, quy tụ những ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt như: Nguyên Vũ, Châu Gia Kiệt, Nhật Kim Anh, Chi Dân, Phương Trinh Jolie, Tim, Trương Quỳnh Anh, Hari Won, Khánh My, Will, nhóm Mắt Ngọc và nhóm Ayor …


Hari Won


Tim - Trương Quỳnh Anh


Will 365


Nhóm Mắt Ngọc

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Âm Nhạc & Bước Nhảy tháng 5 sẽ phát sóng lúc 20g thứ bảy 6/5 trên kênh VTV9.


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com