Lệ Quyên tận tình chia sẻ kinh nghiệm hát bolero với học trò

Dailypress.vn - Ngoài kinh nghiệm hát bolero, Lệ Quyên còn chia sẻ kinh nghiệm sân khấu, ứng xử và giao tiếp cho các học trò của mình.

Vòng tinh hoa của cuộc thi Thần tượng bolero kết thúc, Lệ Quyên đã sở hữu nhiều giọng hát đẹp và có tiềm năng trở thành những ngôi sao tương lai như Mai Hường, Mạnh Đồng, Triều Quân…
"Nữ hoàng nhạc bolero" đã tạo điều kiện cho các học trò của mình có dịp cọ xát với sân khấu thực tế tại phòng trà riêng của mình. Dù là những giọng ca mới nhưng các bạn trẻ đều nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả


.
Lệ Quyên rất xúc động lẫn âu lo khi cho các “gà cưng” của mình biểu diễn.


Lệ Quyên đã phải căn dặn rất kỹ lưỡng từ trước cũng như vỡ bài cho học trò nhiều ngày liền dù lịch diễn rất bận rộn.

“Nữ hoàng phòng trà” cho biết, ngoài thời gian làm việc với lịch diễn dày đặc, cô còn phải dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Đối với học trò, Lệ Quyên chia sẻ kinh nghiệm hát bolero và những kỹ năng khác rất tận tình.

“Từ kỹ thuật đến kinh nghiệm sân khấu suốt nhiều năm đi hát, đến việc ứng xử, giao tiếp trong showbiz với các bậc đàn anh, đàn chị hay người mới, tôi đều chia sẻ vì mong muốn các học trò của mình phải hiểu rõ, nghề này rất khắc nghiệt.

Phải luôn sống hết mình với đam mê, làm việc tận tâm, biết trên biết dưới thì mới được Tổ nghiệp phù hộ. Đặc biệt, tôi không muốn các em phải nổi tiếng bằng mọi cách, vì tôi quan điểm, chỉ có tài năng thực sự thì mới đi được đường dài. Những chiêu trò, scandal cũng chỉ là sự nổi tiếng ảo và nhanh chóng bị quên lãng”


.


Lệ Quyên kỳ vọng các học trò sẽ không trở thành bản sao của bất kỳ ai, có được màu sắc riêng của mình.
Sắp tới, Lệ Quyên sẽ cho các học trò của mình tham gia vào CD Bolero mới sắp ra mắt.
Dù còn là thí sinh, nhưng một điều đáng mừng là học trò của Lệ Quyên đã nhận được nhiều lời mời tham gia đi hát trong và ngoài nước.

Hương Trà
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com