"Điệp vụ đối đầu" khai màn " hại não"với vụ án về hậu trường làng mẫu Việt

Dailypress.vn - Tập đầu tiên của "Điệp vụ đối đầu, phát sóng tối thứ 3 - 11/4 trên kênh HTV7 chắc chắn sẽ khiến khán giả cân não với vụ án vô cùng hóc búa và gay cấn mang tên: “Mật vụ chân dài”.


“Mật vụ chân dài” lấy bối cảnh ở 1 công ty thời trang nổi tiếng đang chuẩn bị cho show diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của NTK Dương Taylor (Lê Dương Bảo Lâm). Theo kế hoạch, buổi biểu diễn sẽ có sự góp mặt của ông vua thời trang thế giới và người mẫu nào trình diễn tốt nhất sẽ được ông ký hợp đồng sang Paris biểu diễn. Khi các người mẫu đang tập rượt cho tiết mục thì đột nhiên sân khấu bị bốc cháy, trang phục biểu diễn bị cắt nát với những dòng chữ hận thù được viết bằng son và người mẫu hàng đầu của công ty là Xuân Linh thì bị đầu độc…


Các diễn viên trong tập 1 - "Điệp vụ chân dài:.


Vì không muốn ảnh hưởng đến uy tín của công ty nên ông bầu Linh (Gia Bảo) quyết định mời thám tử đến điều tra. Đội thám tử thứ nhất gồm có thủ lĩnh Khả Như, điệp viên BB Trần và điệp viên Tuấn Dũng. Đội thám tử thứ 2 gồm có thủ lĩnh Nam Thư và 2 điệp viên Hải Triều, Quốc Khánh. Các nghi phạm được xác định gồm có: 


Xuân Linh (Hồ Bích Trâm) là nhân vật tình nghi đầu tiên. Cô là vedette hiện tại của công ty, là gương mặt thương hiệu, góp phần thu hút nhiều hợp đồng tài trợ. Tuy nhiên, do ngày càng có tuổi nên vị trí của Xuân Linh đang bị đe dọa bởi cô người mẫu đàn em Maria. Vào vai Xuân Linh là diễn viên Hồ Bích Trâm - Quán quân chương trình "Cùng nhau tỏa sáng 2016", diễn viên truyền hình đang được nhiều khán giả yêu thích hiện nay.


Hồ Bích Trâm vào vai người mẫu Xuân Linh. 


Maria (Puka) là người mẫu trẻ đang lên, đồng thời là tình nhân của ông bầu Linh. Nhờ có sự che chở, lăng xê của ông bầu nên Maria luôn tỏ ra hống hách và đố kị với Xuân Linh. Vào vai Maria là diễn viên Puka - Á quân chương trình "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ 2016.


Puka đảm nhận vai người mẫu Maria.


Helen Tú (Nhi Katy) là người mẫu trẻ mới vào công ty không được bao lâu. Với gương mặt xinh xắn, tính cách ngây thơ, Helen Tú được lòng nhiều người, đặc biệt là người mẫu nam Phan (Baggio). Tuy nhiên, Xuân Linh và Maria thì rất ghét Helen Tú, nhất là Xuân Linh vì cô cho rằng Helen Tú vào công ty để trả thù cô vì tai nạn của chị gái Helen Tú mà nhiều người nghi là do Xuân Linh làm. Vào vai Helen Tú là diễn viên trẻ của sân khấu kịch Hồng Vân Nhi Katy.


Nhi Katy vào vai người mẫu Helen Tú.


Phan (Baggio) là người mẫu nam vedette của công ty, người yêu cũ của Xuân Linh. Hiện tại, Phan đem lòng yêu Helen Tú. Dù rất thích phụ nữ nhưng Phan cũng là người rất hận phụ nữ. Vào vai Phan 
là diễn viên Baggio


.
Baggio vào vai người mẫu Phan.


Dương Taylor (Lê Dương Bảo Lâm) là NTK của công ty. Dương Taylor là người đồng tính, anh rất ghét ông bầu vì ông thường hay chèn ép anh. Anh thích Phan và sẵn sàng trả thù bất cứ ai làm cho Phan buồn. Vào vai Dương Taylor là diễn viên Lê Dương Bảo Lâm - Quán quân "Cười xuyên Việt 2015". Để vào vai nhân vật Dương Taylor, một người tính tình kì quái, Bảo Lâm chọn trang phục cá tính cùng đôi giày gót nhọn cao 2 tấc. Tuy nhiên, đôi giày khiến anh khó khăn trong việc đi lại và với 1 người luôn chạy nhảy khắp sân khấu như anh thì đôi giày khá bất tiện nên trước khi lên sân khấu, anh đã đổi sang…giày bệt.


Lê Dương Bảo Lâm vào vai NTK Dương Taylor.


Ngoài 5 nghi phạm trên thì ông bầu Linh (Gia Bảo) cũng là một người đáng nghi ngờ bởi ông là người khá lọc lõi và nhiều thủ đoạn. Ông cũng đã mua bảo hiểm cho sân khấu, trong trường hợp bị cháy ông sẽ được đền bù. Vào vai ông bầu là diễn viên Gia Bảo - Quán quân "Cười xuyên Việt" phiên bản nghệ sĩ 2016.


Với quá nhiều nghi phạm, những mối quan hệ rắc rối cũng như những tình tiết đều cho thấy nghi phạm nào cũng có khả năng trở thành hung thủ nên 2 đội thám tử chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Ở đội của Khả Như, “điệp viên” Tuấn Dũng chia sẻ nếu như đội anh giải mã được vụ án thì anh sẽ được ăn buffet, còn không sẽ ăn mì gói. BB Trần thì cho rằng anh có thế mạnh về nghiên cứu tâm sinh lý con người.


.
Đội 1: Thủ lĩnh Khả Như, điệp viên BB Trần và điệp viên Tuấn Dũng. 


Ở đội của Nam Thư, điệp viên Hải Triều (diễn viên đang được nhiều khán giả yêu thích với vai Lệ Sa Sa trong phim "Lô tô") cho rằng khi đi chơi, bạn bè vẫn chọc anh ngu nên anh muốn tham gia để xem mình thông tin đến cỡ nào. “Điệp viên” trẻ Quốc Khánh thì nói vui anh tham gia với sự “thông minh, sâu sắc và từng trải” của mình.


Đội 2: thủ lĩnh Nam Thư và 2 điệp viên Hải Triều, Quốc Khánh. 


Để hỗ trợ cho 2 đội trong việc xác định hung thủ, tập 1 sẽ có sự góp mặt của “Bình luận viên” Huỳnh Lập và Cát Tường. Cả sẽ phân tích, phán đoán hung thủ dựa trên góc nhìn, kinh nghiệm của mình để qua đó, 2 đội có thêm nhiều cơ sở để chọn lựa kết quả.


MC Cát Tường


.
và diễn viên Huỳnh Lập đảm nhận vai trò Bình luận viên trong tập 1.


“Mật vụ chân dài” do tác giả Đinh Mạnh Phúc viết kịch bản và do Diệp Tiên làm đạo diễn. Chương trình sẽ phát sóng tối thứ 3 - 11/4/2017 trên kênh HTV7. Đây là chương trình mới mẻ đang được nhiều khán giả chờ đợi.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com