Hoàng Thùy nổi bật màu tóc cam trên ghế nóng casting VIFW SS 2017

Dailypress - Chiều ngày 30.3.2017, tại Grand Palace Wedding and Convention, BTC Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân Hè 2017 – VIFW SS 2017 – đã có buổi casting thứ 2 trên toàn quốc, sau ngày đầu tiên diễn ra tại HN vào ngày 27.3 tại The Garden Shopping Center.


Ngoài mức dự đoán, số lượng hồ sơ đăng kí dự tuyển của các người mẫu tự do cũng như những bạn trẻ tìm kiếm cơ hội được trở thành người mẫu trình diễn của sự kiện thời trang quốc tế duy nhất hằng năm – Vietnam International Fashion Week – đã lên tới gần 1000 hồ sơ và khiến BGK phải làm việc rất vất vả để có thể lựa ra những người mẫu đủ tố chất để bước vào vòng gặp gỡ các nhà thiết kế tới đây.


Ở vị trí “cầm cân nảy mực”, Hoàng Thùy – Quán quân Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 2 – nổi bật với thần thái một người mẫu quốc tế và mái tóc màu cam ấn tượng, cá tính. Bên cạnh đó, trong thành phần tuyển lựa còn có sự hiện diện của ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành của Be U Models and Talents management – và Fifi Hoàng – đạo diễn catwalk của Be U Models and Talents management.

Mặc dù giữ vị trí giám khảo tuyển chọn nhưng Hoàng Thùy không ngaần ngại thị phạm, làm mẫu cho các thí sinh ứng tuyển catwalk và cảm nhạc với những giai điệu, tiết tấu nhanh. Bằng kinh nghiệm “chinh chiến” khắp các sàn thời trang từ trong nước cho tới Quốc tế, Hoàng Thùy để lại ấn tượng khó phai cho những ai xuất hiện trong hội trường cũng như ánh mắt thán phục cùng ngưỡng mộ sau những bước đi uyển chuyển và thần thái tốt.


Vòng casting thứ 2, Hương Ly – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015 – giữ vai trò thị phạm catwalk trên nền nhạc chậm. Trước yêu cầu khó của BGK là “chậm nhưng không được buồn ngủ, phải có năng lượng và thần thái”, Hương Ly xuất sắc hoàn thiện màn thị phạm của mình trong những tràng pháo tay của thí sinh tại hội trường.

Sau một ngày vất vả “cân nhắc”, Hoàng Thùy chia sẻ: “Có quá nhiều gương mặt mới với rất nhiều tố chất khiến Thùy thấy vô cùng ngạc nhiên và hứng thú. Điều thiếu của các bạn là kinh nghiệm và khả năng trình diễn, nhưng, Thùy nghĩ với thời gian và sự hăng say luyện tập cũng như cầu tiến, điều đó sẽ có thể tích lũy được”. 


Những gì Hoàng Thùy nói đã được chứng minh trong buổi casting khi cô liên tục yêu cầu và trao cơ hội những thí sinh có tiềm năng được catwalk lại một lần nữa. Bên cạnh đó, Hoàng Thùy cũng nhiệt tình chỉnh sửa những hạn chế và đưa ra những lời khuyên để phần biểu diễn của họ hoàn thiện nhất có thể.


Một điều gây ngạc nhiên lớn cho BTC buổi casting là số lượng người mẫu nước ngoài đến dự tuyển khá đông với các quốc tịch khá đa dạng đến từ khắp nơi thuộc Châu Âu và Châu Mỹ. Chia sẻ về điều ngạc nhiên này, ông Fifi Hoàng – Giám đốc catwalk của Be U Models and Talents management – nhấn mạnh: “Sự xuất hiện của những người mẫu nước ngoài tìm kiếm cơ hội xuất hiện tại VIFW SS 2017 cho thấy vị thế và sức ảnh hưởng của VIFW đã được lan tỏa và biết đến bên ngoài biên giới Việt Nam. Với lợi thế về ngoại hình, kinh nghiệm biểu diễn, những mẫu Tây thực sự là những đối thủ đáng gờm cho các thí sinh Việt Nam. Nhưng cũng nhờ sự cạnh tranh đó mà chất lượng người mẫu dự tuyển tăng lên thấy rõ. Đó thực sự là một tín hiệu đáng mừng cho BTC cũng như VIFW SS 2017”. Bên cạnh sự xuất hiện của những mẫu Tây, buổi casting còn ghi nhận những gương mặt quen thuộc với sàn diễn thời trang trong nước như Kim Nhã, Công Toàn. Mặc dù là những thí sinh bước ra từ Vietnam’s Next Top Model nhưng cũng giống như tất cả các người mẫu khác đến ứng tuyển, Kim Nhã và Công Toàn đều phải trải qua những phần casting như bình thương mà không hề có bất cứ sự ưu ái nào.

Sau hai ngày làm việc căng thẳng tại Hà Nội và TP. HCM, danh sách những người mẫu trúng tuyển sẽ được BTC liên lạc trực tiếp để thông báo. Sau đó, những người mẫu sẽ có những buổi gặp gỡ, thử đồ và casting với các nhà thiết kế tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017 – VIFW SS 2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com