Hoa hậu Hoàng Thủy rạng rỡ xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất sau đăng quang

Dailypress.vn - Hôm qua, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt - Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy đã về đến Tp.HCM, sau thành công mỹ mãn tại đấu trường nhan sắc tại Seoul – Hàn Quốc, cô tự bắt taxi sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất.
Sau khi đăng quang, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt - Ms Vietnam World Business 2017 Hoàng Thủy vẫn tiếp tục các hoạt động tại Hàn Quốc để thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm sau đăng quang. Trong quá trình hoạt động quảng bá du lịch – văn hóa và những địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc, Hoàng Thủy nhận được sự khen ngợi và yêu mến từ đông đảo người hâm mộ tại xứ sở Kim Chi. Xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất, Hoa Hậu Hoàng Thủy rạng rỡ, tươi tắn trong trang phục đơn giản nhưng vô cùng cuốn hút, ấn tượng. Cô nhận được sự chú ý của đông đảo người dân có mặt tai sân bay bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.


Trước sự chào đón, tình yêu thương của mọi người dành cho mình, Hoàng Thủy rất bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn với sự xúc động khó tả. Sau khi trở về Việt Nam, Hoàng Thủy sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình và tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thiện nguyện với cương bên cạnh là sự trở lại ấn tượng trong âm nhạc với các dự án dài hơi gửi đến người hâm mộ và khán giả.


Đăng quang Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt - Ms Vietnam World Business 2017, sẽ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường hoạt động nghệ thuật của Hoàng Thủy, nhiều cánh cửa mới sẽ được mở ra cho cô tiếp tục phát huy, cống hiến tài năng, đam mê của mình trong nhiều hoạt động nghệ thuật khác nhau. Với những thành công nhất định, Hoàng Thủy đang dần khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng người hâm mộ.

Photo: Vũ Nguyễn

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com