Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Phạm Hương rơm rớm khi gặp mẹ

Dailypress.vn - Ngày 20/4 vừa qua, “Futurista – Người kế vị tương lai” đã dừng chân tại Hải Phòng, quê hương của Hoa hậu hoàn vũ Phạm Hương. Chương trình không chỉ dừng lại ở mục đích đồng hành đặc biệt nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 mà xen lẫn còn có nhiều bất ngờ và cảm xúc khác nhau.

Với chủ đề Futurista - Người kế vị tương lai, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gửi gắm thông điệp về những hoài bão, khát vọng, niềm tin, và cả những nền tảng thiết thực về kĩ năng, trình độ, đạo đức...

Đây là lần chính thức đầu tiên Phạm Hương trở về quê hương với cương vị hoa hậu và là người truyền lửa cho các ứng cử viên người kế vị tương lai tại thành phố hoa phượng đỏ.

Phạm Hương khóc nấc khi trở về Hải Phòng gặp mẹ

Trước đó tại Hà Nội cô đã chia sẻ những cảm xúc khi hối tiếc về thời gian dành cho gia đình là quá ít vì áp lực công việc cũng như với vị trí hoa hậu của mình. Những tâm tư đó của Phạm Hương được Á hậu Lệ Hằng chia sẻ khi cô đã bí mật sắp xếp cho sự hội ngộ ngay Hải Phòng giữa Phạm Hương và mẹ của mình. “Dù mình có mạnh mẽ tới đâu, khi quay về với quê mẹ, nơi đó - mình không còn mạnh mẽ được nữa, mình có quyền được mềm yếu trong vòng tay mẹ” Phạm Hương rơm rớm.

Mẹ Phạm Huơng bất ngờ xuất hiện trong buổi tọa đàm khiến cho người đẹp chạy lại ôm chầm lấy mẹ

Đây là lần chính thức đầu tiên Phạm Hương trở về quê hương với cương vị hoa hậu

Phạm Hương đẹp rạng ngời bên mẹ

Lệ Hằng tâm tư: “Một người con gái dù xinh đẹp, thành công, mạnh mẽ đến mấy nhưng vẫn sẽ luôn cần một điểm tựa, và điểm tựa vững chắc nhất luôn chính là gia đình, và Hằng gửi tặng món quà này cho chị Phạm Hương, cũng là luôn nhắc nhở mình hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người mình yêu thương, cho gia đình của mình”.

Á hậu Lệ Hằng
Phạm Hương, Lệ Hằng, Trà My trong buổi tọa đàm tại Thành phố Hải Phòng

Phạm Hương làm mẫu cách giới thiệu bản thân trước đám đông cho các ứng cử viên Thành phố Hoa phượng đỏ 
Nhiều trò chơi tương tác giữa khách mời và các thí sinh khiến không khí trở nên thân mật, gần gũi và sôi động hơn. Sự nhiệt tình của các bạn thí sinh làm Phạm Hương ngẫu hứng rủ Trà My, Lệ Hằng cùng đọc rap và nhảy bài Thu cuối khi nhận được yêu cầu hát từ MC Công Tố.
Cả ba đã cùng nhau tạo nên không khí sôi nổi và truyền thêm cảm hứng thật sự đến các cô gái trẻ Hải Phòng. Phạm Hương còn nói đùa rằng: “Hương hát bài này vì vào mùa thu năm nay, Hương sẽ phải trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho cô gái khác”.Chiều (19/4), Hoa hậu Phạm Hương cùng Á hậu Lệ Hằng và Ngô Trà My có buổi gặp gỡ, trò chuyện thân mật với các ứng cử viên cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại Hà Nội.

Chương trình tọa đàm “Futurista – Người kế vị tương lai” tại Hải Phòng đã kết thúc thành công, để lại nhiều dư âm tốt đẹp và cảm xúc trong lòng những người đến tham dự. Chuỗi Hành trình sẽ khép lại ở Cần Thơ ngày 26/4 hứa hẹn nhiều bất ngờ và cơ hội cho các bạn trẻ tham dự.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com