Hoa hậu Diệu Hân xinh đẹp rạng ngời đi nhận giải thưởng tôn vinh trong kinh doanh

Dailypress.vn - Vào tối qua tại Hà Nội, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân khoe nhan sắc hút hồn với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ đi nhận giải thưởng tôn vinh trong lĩnh vực kinh doanh.Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân xuất hiện lộng lẫy tại sự kiện “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”.


Luôn nỗ lực hết mình, và thật may mắn những cố gắng của Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân đã được ghi nhận xứng đáng và tôn vinh cho danh hiệu “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”, giải thưởng uy tín cấp quốc gia do độc giả và người tiêu dùng bình chọn.


Vào tối qua, tại sự kiện Tôn vinh “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”, Hoa hậu Diệu Hân với các sản phẩm kinh doanh do cô điều hành đó là thương hiệu Dieu Han Fashion và Thương hiệu Mỹ Phẩm Dieu Han Cosmetics đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng 2017”.


Hoa hậu Diệu Hân được khán giả biết đến khi đăng quang ngôi vị cao nhất Hoa hậu Đông Nam Á 2012, người đẹp hoạt động tích cực trong công tác thiện nguyện mà cô còn khiến người khác ngưỡng mộ bởi tài kinh doanh. Là một doanh nhân, hoa hậu Diệu Hân luôn thể hiện mình là một người phụ nữ có tài, sống hết lòng với đam mê và hoạt động kinh doanh.


Ngay khi nhận được giải thưởng, Hoa hậu Diệu Hân đã có dịp chia sẻ trên trang cá nhân của mình đây là món quà hết sức bất ngờ và vô cùng vinh dự đối với cô trong suốt 1 năm kinh doanh thời trang và mỹ phẩm vừa qua.


Bước chân vào nghiệp kinh doanh, cũng như mọi người, Hoa hậu Diệu Hân luôn lường trước khó khăn, là điều tất yếu phải đối mặt hàng ngày. Diệu Hân xác định rõ, sẽ không có khó khăn khiến mình chùn bước mà chỉ có thử thách sẽ phải vượt qua. “Tôi muốn thành công, tôi phải dám đương đầu và không gì là không thể”, Hoa hậu Diệu Hân có dịp bật mí.


Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn cũng đồng hành cùng Hoa hậu Diệu Hân tại sự kiện tôn vinh ý nghĩa này. Cả hai là những người bạn thân thiết.


Vừa ra mắt thương hiệu Mỹ Phẩm Dieu Han Cosmetics với các dòng sản phẩm đa dạng như: Kem dưỡng trắng, Tinh chất Serium Collagen, các dòng sản phẩm như Make Up Remover, Body Bath và các dòng kem trị nám …. Hoa hậu Diệu Hân quan niệm uy tín và chất lượng là hai yếu tố quan trọng nhất giúp một doanh nghiệp thành công. Đặc biệt là đối với một thương hiệu làm đẹp còn non trẻ như Dieu Han Cometic chuyên về làm đẹp cho phụ nữ thì hiệu quả của dịch vụ và cái tâm luôn vì khách hàng mà nâng cao chất lượng cũng là yếu tố giúp doanh nghiệp của chị phát triển bền vững, tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.


Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân cũng là người sáng lập chuỗi thương hiệu Dieu Han Fashion

Là một người lạc quan và rất tình cảm, Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân luôn nghĩ, nếu có thể làm được điều gì tốt cho bất kỳ ai thì nên cố gắng để tâm hồn thêm ấm áp, bình yên. Đó cũng là lý do vì sao chị có mặt ở rất nhiều chương trình thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng.

Photo: Hải Bá

Thọ Lê
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com