Hồ Quỳnh Hương mặc thanh lịch trên ghế nóng gameshow mới

Dailypress - Cuối tuần qua, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tham gia chấm thi vòng Audition của chương trình "Hãy là ngôi sao". Đây là gameshow mới lần đầu ra mắt khán giả Việt Nam, cũng là gameshow đầu tiên trong năm 2017 Hồ Quỳnh Hương nhận lời ngồi ghế "nóng" sau X-Factor 2016. 

Hồ Quỳnh Hương mặc thanh lịch trên ghế nóng gameshow mới

Xuất hiện tại buổi chấm thi, Hồ Quỳnh Hương ăn diện thanh lịch với bộ váy nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của nhà mốt 9X Lâm Gia Khang, kết hợp cùng hoa tai hình giọt nước và kiểu tóc bới cao. Gần đây, nữ ca sĩ bắt đầu hợp tác với Lâm Gia Khang trong việc tạo dựng phong cách thanh lịch, trẻ trung cho bản thân. Stylist Lê Minh Ngọc là người đồng hành cùng cô trong việc thay đổi hình ảnh từ một năm nay. 


Hồ Quỳnh Hương đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn của cuộc thi. Cô cho biết mình sẽ đưa những lời nhận xét công tâm và thẳng thắn nhất để giúp thí sinh hoàn thiện về giọng hát. Đây là bước đánh dấu sự trở lại của Hồ Quỳnh Hương sau thời gian yên ắng để tập trung chăm lo cho cậu học trò Thái Ngân ra sản phẩm mới. 


Hiện, Hồ Quỳnh Hương cũng đang gấp rút thu âm những ca khúc trong album mới để gửi tặng khán giả trong thời gian tới. Đây là sản phẩm rất đặc biệt, vì thế được cô chăm chút rất kỹ lưỡng. Bên cạnh đó, Hồ Quỳnh Hương cũng chuẩn bị cho một chuỗi hoạt động đánh dấu sự trở lại với nhiều bất ngờ của cô trong năm 2017 này. 


'Be a star - Bạn là ngôi sao' là cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc nhằm tìm ra ngôi sao phong cách, bao gồm phong cách âm nhạc, phong cách trình diễn và phong cách thời trang được khán giả yêu thích bình chọn. 10 liveshow sẽ diễn ra vào lúc 19h tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 23/4.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com