Cặp Đôi Hài Hước: “Thần chết” Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn giễu cợt nạn đứt cáp ở Việt Nam

Dailypress - Là cặp đôi luôn gây ấn tượng với những tiểu phẩm có nội dung mới mẻ, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn được dịp tung hứng khi hóa thân thần chết trong "Thần chết tập sự". Với đề tài mới mẻ, sáng tạo mang đến tiếng cười bằng ngôn ngữ hình thể là chính nhưng lồng ghép tình tiết giễu cợt game thủ, đứt mạng hay lớn lao như nạn chạy án...


Tiểu phẩm của Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn

Chàng thần chết trẻ tuổi Don Nguyễn dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của “tiền bối” Huỳnh Tiến Khoa, đang đợi mật lệnh trở thành thần chết “có biên chế”.


Tuy nhiên, cộng đồng thần chết chuyên đi bắt hồn đặt ra những chỉ tiêu oái ăm như “đẹp mắt, ngoạn mục, nhanh gọn, lẹ, sạch sẽ, chết làm sao nạn nhân mỉm cười thì điểm càng cao”. Lần đầu thực hiện nhiệm vụ, tưởng đã hoàn toàn trở thành thần chết nhưng trớ trêu… anh chàng hậu đậu Don Nguyễn bắt nhầm hồn, rồi chua xót nhận ra “cuộc đời không như là mơ”.


Tiểu phẩm với đề tài mới mẻ, sáng tạo mang đến tiếng cười bằng ngôn ngữ hình thể là chính nhưng lồng ghép tình tiết giễu cợt game thủ, đứt mạng hay lớn lao như nạn chạy án. Kiều Oanh - Thanh Bạch khá ấn tượng tiểu phẩm vì tải thông điệp mới, cách diễn hài văn minh. Cặp đôi “thần chết” nhận về 48,9 điểm từ ban giám khảo và khán giả.Tối qua, cặp đôi Võ Minh Lâm - Bảo Lâm xây dựng tiểu phẩm Độc hoa tình theo phong cách hài hước. Bối cảnh câu chuyện dựa theo tiểu thuyết Thần điêu đại hiệp, cùng không khí cô quạnh ở Tuyệt tình cốc.


Võ Minh Lâm trong vai Tiểu Long Nữ có cuộc gặp gỡ hài hước với “linh thú” Pikalong Bảo Lâm. Cả hai nhận giải nhất tuần

Còn với cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng mang đến nhiều bất ngờ khi hóa thân thành hai ca sĩ trẻ hát nhạc sôi động trong trong tiểu phẩm Đời không như là mơ. Tiếp tục mang câu chuyện thân phận của những nghệ sĩ cải lương nghèo, cặp đôi trăn trở có nên từ bỏ sân khấu cải lương trước sự cám dỗ của danh vọng, nổi tiếng.


Cuối chương trình cặp đôi Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập đưa người xem bước vào một bức tranh gia đình với tiểu phẩm Kén chồng cho con.


Xuất hiện lộng lẫy sôi động trên sân khấu, Phi Thanh Vân đóng vai cô con gái xinh đẹp đỏng đảnh có cuộc gặp gỡ Châu Gia Kiệt - anh chàng tộc trưởng đến tham gia kén rể.

Nhận được tổng điểm thấp nhất trong hai đêm thi, đội Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập tạm thời chia tay Cặp Đôi Hài Hước và phải tranh tài ở vòng thi Lội ngược dòng.


Chương trình Cặp Đôi Hài Hước do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện. Tập 10 với chủ đề Chuyện đời tôi kể sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ tư ngày 12/4 trên kênh THVL1 với sự tranh tài của ba cặp đôi Võ Minh Lâm - Bảo Lâm, Huỳnh Tiến Khoa - Don Nguyễn, Tô Thiên Kiều - Lê Hùng.

Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com