Á Khôi Liên Phương chuẩn bị ca khúc về du lịch thành phố Hồ Chí Minh.

Dailypress.vn - Vừa qua, Á Khôi Liên Phương đã có buổi gặp gỡ thân mật tại Khách Sạn Liberty Central Riverside 17 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1 để cảm ơn những người giúp đỡ, giới báo chí truyền thông cũng như vinh dự được nhận thư mời cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017.


Sau thời gian đạt được vị trí Á Quân Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam 2017, Á Khôi Liên Phương đã được đích thân ông Alex Liu – Chủ tịch cuộc thi Miss Tourism Queen International sang trao giấy chứng nhận Nữ Hoàng Du Lịch Việt Nam – Miss Tourism VietNam 2017 và cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Tourism Queen International 2017.


Ông Alex Liu – Chủ tịch Miss Tourism Queen International trao chứng nhận Nữ Hoàng Du Lịch Việt Nam 2017 cho Á Khôi Liên Phương
Ông Trần Trọng Hiếu – Phó BTC Hoa Khôi Du Lịch Việt Nam chia sẻ và giao lưu cùng Á Khôi Liên Phương.


Á Khôi Liên Phương với vai trò là Nữ Hoàng Du Lịch Việt Nam 2017 cô có nhiều dự định để phát triển nền du lịch Việt Nam. Sau một thời gian yên ắng, dành toàn bộ tâm sức để rèn luyện lại bản thân, học catwalk, luyện tiếng anh và tìm hiểu nền lịch sử văn hóa nước nhà, Á Khôi Liên Phương quyết định thực hiện chương trình 101 Điểm Đến Sài Gòn nhằm quảng bá một thành phố văn hóa du lịch năng động và phát triển của Việt Nam.


Liên Phương đang trao những phần quà lưu niệm cho những quan khách tham gia tiệc tri ân.


Á Khôi Liên Phương chia sẻ: “Việt Nam ta có rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, riêng thành phố Hồ Chí Minh là thành phố giao thoa Á Âu, có sự hội nhập các nền văn hóa và cũng giữ riêng nhiều nét lịch sử, dân tộc học lâu đời. Trước hết, Liên Phương muốn giới thiệu cho mọi người cũng như bạn bè quốc tế biết được những nét đẹp, những điều lý thú từ văn hóa lịch sử cho đến nghệ thuật, ẩm thực qua chương trình 101 Điểm Đến Sài Gòn.”
Liên Phương chụp ảnh lưu niệm với Tổng giám đốc công ty Trái Đất Trần Trọng Hiếu, người đẹp Nguyễn Thị Thành và Bà bầu Hoa hậu Đặng Thùy Trang và Hoa khôi du lịch Việt Nam 2017 Khánh Ngân.


Cạnh đó, Á Khôi Liên Phương còn có ý tưởng mang quảng bá du lịch thông qua âm nhạc. Trong cuối tháng 5 này, Á Khôi Liên Phương sẽ cho ra mắt ca khúc quảng bá nét đẹp thành phố Hồ Chí Minh.
Trong buổi tiệc thân mật của Á Khôi Liên Phương còn có sự góp mặt của cha mẹ, trong giây phút cha mẹ chuẩn bị xuất hiện cùng chung vui trên sân khấu, Á Khôi Liên Phương đã không cầm được nước mắt.
Á Khôi Liên Phương xúc động khi chia sẻ niềm vui cùng cha mẹ.


Đến tham dự buổi tiệc cảm ơn của Á Khôi Liên Phương cũng là dịp của top 3 Hoa Khôi Du Lịch gặp lại nhau. Mặc dù không dày dặn kinh nghiệm trong các cuộc thi nhan sắc nhưng Á Khôi Liên Phương tự tin khẳng định mình sẽ mang đến những hành động thiết thực, hữu ích để khẳng định bản thân mình trên con đường dài sắp tới.


Ảnh: Huy Trần

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com