Trấn Thành vẫn tưởng Hương Giang Idol là đàn ông

Dailypress - Sau khi để Công chúa rơi vào tay tên lãnh chúa Takeshi – Trấn Thành, tướng quân Shakrito lại tiếp tục “chiêu mộ” 100 binh sĩ đến tiếp tục nhiệm vụ giải cứu Công chúa. Nhận được tin báo, lãnh chúa Takeshi liền “thỉnh” được nữ hoàng Ai-Cập – Hương Giang Idol và tướng quân La Mã – Chí Thiện sang để làm quân sư cho cuộc đối chọi này.Hương Giang Idol cùng Chí Thiện sánh bước xuất hiện trong bộ trang phục cổ đại lộng lẫy đến để làm thám tử kiêm quân sư cho lãnh chúa Takeshi. Xinh đẹp và kiêu kỳ, ấy vậy mà Hương Giang idol lại bị Trấn Thành gọi là “chàng”. Ngay lập tức, nữ hoàng Ai Cập khẳng định: “Chàng là chuyện của ngày xưa rồi”.Để truy tìm hung thủ đánh cắp vòng cổ, Trấn Thành cố tình “gài” nhờ Hương Giang đánh hơi đồ vật bị mất cắp. Bằng sự nhanh trí, Hương Giang Idol từ chối vì “không muốn nhận mình là chó”. Đồng thời, nữ hoàng Ai Cập đã bày ra mưu kế khác để đổ vấy cho Diễm My - kẽ đang cạnh tranh nhan sắc cùng mình. Yêu chiều công chúa Woonsenko Diễm My là thế nhưng Lãnh chúa Takeshi cũng phải mềm lòng vì nhan sắc của Hương Giang idol.


Sau khi nhận lời Lãnh chúa Takeshi ở lại làm quân sư giúp hắn, nữ hoàng Ai Cập không giấu được cảm xúc phấn khởi khi biết tướng quân Shakrito đẹp trai đang kéo quân đến. Một mặt thì hiến kế chống lại đạo quân của Shakrito nhưng mặt khác thì Hương Giang Idol mong Shakrito “cướp mình” chứ không phải Công chúa Woonsenko.
Ở một trận địa, nữ hoàng Hương Giang Idol đã đem đến bộ môn “ bóng bowling” để làm cửa ái diệt hại Trương Thế Vinh. Tại đây, các chiến bị trở thành những con ki và phải đứng vững sau 3 lần bị bóng bowling thả từ trên xuống. Cùng lúc đó, tướng quân La Mã – Chí Thiện cũng được phái ra bình địa để ngăn chặn đạo quân của Shakrito mặc dù bị cận thần của Takeshi - Tự Long mỉa mai: “Diện váy đầm, chắc chẳng làm được gì!” Trong ải “đường hầm quyến rũ” Nữ hoàng Cleopatra đã phải sử dụng diệu kế “anh hùng thì khó qua ải mỹ nhân” khi điều hai cô tiên “điên” để làm các chiến binh bị phân tâm và đẩy các chiến binh rơi vào bẫy quỷ.
“Đại Náo Thành Takeshi” tập 2 sẽ phát sóng lúc 20h, Thứ Bảy (01/04) trên VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Number 1 Chanh.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com