Thay lời muốn nói tháng 3.2017: Trân quý bình an

Dailypress - Giữa nhịp sống ngày càng hối hả, những thăng trầm hay bất trắc của dòng đời, con người dường như rất cần một khoảng lặng cho riêng mình, cần những khoảnh khắc bình yên bên gia đình. Với những trải nghiệm khó khăn trong cuộc sống mà chúng ta càng thêm TRÂN QUÝ BÌNH AN.Cùng cảm nhận được tâm tư, tình cảm đó, nên TLMN lần này sẽ gửi đến đông đảo khán giả gần xa với thông điệp TRÂN QUÝ BÌNH AN, để chúng ta càng trân trọng những giá trị ấm áp bên gia đình, khoảnh khắc bình an bên những người thân yêu. Qua lời dẫn chuyện nhẹ nhàng và sâu lắng của đôi khách mời lần đầu tiên dẫn chuyện ở TLMN là đôi vợ chồng Lý Hải – Minh Hà cùng BTV Quỳnh Hương cùng chia sẻ, trải lòng về những câu chuyện của khán giả đã gửi cho TLMN.


Những dòng cảm xúc sẽ được TLMN chuyển tải lần lượt qua những tiết mục đầy cảm xúc: múa Gia đình là vô giá, Bóng cả (biên đạo: Huỳnh Mến), các ca khúc Tôi ơi đừng tuyệt vọng, Một cõi đi về (Trịnh Công Sơn), Con yêu (Nhạc: Philippines, lời Việt: Cẩm Vân), Mẹ của anh (Thơ: Xuân Quỳnh – Nhạc: Trịnh Vĩnh Thành), Nếu chỉ còn một ngày để sống (Hoài An), Mưa cho một ngày mới (Vũ Minh Đức), Nhỏ ơi (Quang Nhật), Đời có bao nhiêu ngày vui (Châu Đăng Khoa), Khi người lắng nghe (Lê Cát Trọng Lý), …


Góp mặt trong chương trình TLMN tháng 3 này là các ca sĩ: Cẩm Vân, Lý Hải, Quang Dũng, NSƯT. Vân Khánh, Lưu Hiền Trinh, nhóm Saigon Ladies, Cece Trương, nhóm múa Huỳnh Mến, cùng với giai điệu da diết của Saxophone Trần Mạnh Tuấn – An Trần,..

Chương trình diễn ra lúc 21g00, chủ nhật, 12.03.2017 tại Nhà hát truyền hình HTV. Truyền hình trực tiếp trên HTV9 và youtube HTV Entertainment.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com