Sơn TOA ra mắt Sơn nước ngoại thất Siêu cao cấp SUPERSHIELD siêu bóng

Dailypress - Ngày 24/3, tại TP.Hồ Chí Minh, Cty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức họp báo ra mắt sản phẩm mới Sơn nước ngoại thất Siêu cao cấp SUPERSHIELD SIÊU BÓNG– bảo vệ công trình lên đến 15 năm.
Hơn 20 năm hoạt động, Sơn TOA Việt Nam không ngừng phấn đấu và hoàn thiện mình, trong đó, quan trọng nhất là nghiên cứu, cải tiến, phát triển sản phẩm đểcung cấpcho nhu cầu ngày một đa dạng của người tiêu dùng.


Super Shield là sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp,dòng sản phẩm tự tin là The best paint of TOAvới những công nghệ nổi trội như Tripple Titanium Proctection, Self-Cleaning giúp bảo vệcông trình lên đến 10 năm.Super Shield đã và đang được chấp nhận bởi người tiêu dùng Việt Nam trong những năm qua. Không ngừng lại ở đó, Sơn TOA Việt Nam tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm Super Shield khi sử dụngcông nghệ Ti-Pure™ của công ty Chemours TT vào trong sản phẩm Super Shield mới với bề mặt Siêu Bóng và nâng khả năng bảo vệ công trình lên đến 15 năm – thời gian bảo vệ dài nhất so với các sản phẩm sơn ngoại thất khác trên thị trường hiện nay.
Tại Thái Lan,hơn 80% các công trình lớn tin tưởng sử dụng Super Shield để hoàn thiện. Tại Việt Nam, Sơn TOA mong muốn Super Shield cũng sẽ làm được điều đó. Sơn TOA sẽ tiếp tục tạo ra những bước đột phá cho ngành sản xuất sơn tại Việt Nam như tiêu chí “The Leader in paint technology”.


Đầu tư & phát triển tại thị trường Việt Nam, Sơn TOA không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến nhất mà Sơn TOA còn đang cống hiến và đóng góp hết sức mình cho con người và sự phát triển xã hội Việt Nam. Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Bên cạnh đó, các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được Công ty Sơn TOA Việt Nam đặc biệt quan tâm và đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua.

Thọ LêBài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com