Phi Nhung phấn khích nhún nhảy trên ghế nóng

Dailypress - Trong quá trình Mạnh Quỳnh biểu diễn bài hát mở màn Hoa cài mái tóc, Phi Nhung đứng phía trong sân khấu đã không ngừng nhún nhảy và vỗ tay mỗi khi nam ca sĩ có những bước di chuyển theo đúng nhịp điệu ca khúc.


Là cặp song ca ăn ý với nhiều ca khúc được khán giả mến mộ, Phi Nhung và Mạnh Quỳnh luôn hỗ trợ nhau nhiệt tình trong con đường nghệ thuật. Và khi cùng làm giám khảo của chương trình Ban nhạc quyền năng, chị cũng luôn động viên, khuyến khích Mạnh Quỳnh trong tạo nên những cái đột phá, nét mới mỗi khi anh xuất hiện. Đến với show 6 của chương trình Ban nhạc quyền năng, Phi Nhung cũng là người đã đề xuất người bạn đồng hành làm một việc chưa từng có trước đây: trình diễn một ca khúc tiết tấu nhanh cùng với vũ đoàn.Chỉ dành một ngày trước khi quay hình để chuẩn bị, giám khảo Mạnh Quỳnh lúc đầu tỏ ra hơi bối rối với tiết mục của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, anh đã nhanh chóng bắt được tiết tấu của bài nhạc để có một sự hòa hợp ăn ý với các vũ công. Trong quá trình Mạnh Quỳnh biểu diễn bài hát mở màn Hoa cài mái tóc, Phi Nhung đứng phía trong sân khấu đã không ngừng nhún nhảy và vỗ tay mỗi khi nam ca sĩ có những bước di chuyển theo đúng nhịp điệu ca khúc. Ngay khi bước ra sân khấu, Phi Nhung đã phấn khích chia sẻ “Hôm nay Mạnh Quỳnh hát quá hay nên Phi Nhung nhún nhảy không ngừng. Phi Nhung cũng đề nghị Ban tổ chức cho Mạnh Quỳnh có cơ hội nhảy nhiều hơn”. Đi cùng với lời khen ngợi ấy, cô cũng đã duyên dáng cầm váy múa minh họa khiến cho Mạnh Quỳnh phải ngượng ngùng chào thua cô bạn thân.
Cả ba giám khảo đều háo hức mong chờ những phần dự thi của các thí sinh. Họ cho rằng “Các thí sinh khi càng bước vào vòng trong lại càng giỏi nên khán giả xem chương trình sẽ là người lời nhất vì được xem rất nhiều tiết mục hay”.


Trong đêm thi thứ 5 của chương trình, góp phần bên cạnh những câu khen, khích lệ, các giám khảo đã thẳng thắn đưa ra những lời nhận xét về chuyên môn dành cho tất cả các phần trình diễn. Họ chính là sự hiện diện của ba phong cách: điềm đạm, sắc sảo và tinh tế đã giúp cho các thí sinh tự tin hơn về bản thân mình. Mạnh Quỳnh luôn khiến khán giả nhớ đến bởi tính cách ôn tồn với những lời nhận xét giản dị thiên về tính chuyên môn nhẹ nhàng. Nữ ca sĩ Phi Nhung lại là người luôn nhạy bén trong việc cảm nhận về “cái hồn” trong từng chất giọng của thí sinh. Và với phong cách trẻ trung, vị giám khảo trẻ tuổi nhất Dương Triệu Vũ có biệt tài phát hiện ra những lỗi nhỏ nhất, những diễn biến tâm lý không phù hợp trong từng tiết mục biểu diễn.
Show 6 của chương trình Ban nhạc quyền năng sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 01/04/2017 trên kênh THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com