Phi Nhung - Mạnh Quỳnh tiếc nuối chia tay thí sinh đầy cá tính

Dailypress - Show thứ 2 của chương trình trở nên kịch tính nhiều hơn với những gương mặt đầy bản lĩnh trên sân khấu.


Hòa cùng với không khí tươi vui của chương trình, nghệ sĩ Thanh Bạch đã xuất hiện với nhịp điệu rộn ràng của ca khúc 60 năm cuộc đời. Bài hát đã khiến cho những đôi chân yêu nhạc không thể ngừng nhún nhảy cùng MC của chương trình. Thanh Bạch đã từng chia sẻ “Tôi đã từng đảm nhận vai trò MC của rất nhiều chương trình. Nhưng đối với chương trình này, tôi đặc biệt yêu thích vì mình vừa được giới thiệu vừa được diễn, được hát”.

Với sự đồng ý của tất cả các thành viên, Quỳnh Anh, Trương Quân Bảo và Lê Thái Sơn là những thí sinh được vào thẳng vòng trong. Thí sinh Quỳnh Anh mở đầu với tiết mục Ô mê ly. Chất giọng cao và trong vắt của cô đã thực sự lôi cuốn tất cả các khán giả theo dõi. Ngay khi nghe nghệ sĩ Hải Phượng nhận xét về cô ca sĩ “Em hát hơi non một chút”, Hoàng Bách liền lên tiếng bênh vực “Em thấy cô ấy hát hơi non thì mới tốt chứ”. Các giám khảo cũng đều có lời ngợi khen người mở màn show 2 về chất giọng đầy tiềm năng của cô.

Thí sinh Quỳnh Anh

Thí sinh Trương Quân Bảo cũng chứng tỏ được bản lĩnh sân khấu của mình khi thể hiện ca khúc Áo em chưa mặc một lần vô cùng ngọt ngào. Hoàng Bách tỏ ra vô cùng Ban nhạc quyền năng – The band rules 3 kỹ lưỡng khi để ý đến đôi vớ chưa tạo nên sự đồng điệu với trang phục của thí sinh.
Tuy nhiên, tất cả các nhạc công đều hài lòng với phần trình diễn của bạn nên không một ai bấm nút. Quân Bảo chia sẻ “Em cũng không sành điệu về thời trang lắm nên em vẫn thấy trang phục mình ổn. Tuy nhiên em xin nhận lấy lời góp ý chân tình của anh Hoàng Bách”.


Một hỉnh ảnh ấn tượng với giọng hát đầy cảm xúc đã hoàn toàn thuyết phục được các thành viên ban nhạc và ban giám khảo chính là Lê Thái Sơn. Trình bày Liên khúc Khúc thụy du-Anh còn nợ em với phong thái từ tốn, nhẹ nhàng, cậu ca sĩ trẻ đã khiến cho ban giám khảo không thể ngồi yên để thưởng thức. Tâm đắc với một gương mặt tiềm năng, nhạc sĩ Đức Huy, nhạc trưởng của Ban nhạc quyền năng đã chân tình đưa ra lời khuyên cho thí sinh “Cái quan trọng nhất của những người vào nghề là hãy biết mình là ai, hãy biết mình đang đứng ở đâu. Cho đến ngày chúng ta làm thành ước mơ trở thành viên ngọc trai, hãy luôn nghĩ rằng chúng ta chỉ là những hạt cát bé nhỏ” Thí sinh Lê Thái Sơn


Nhóm thí sinh thứ hai phải đối mặt với thử thách hát lại chính là Việt Thắng, Nhã Phượng và Mỹ Ngọc. Lựa chọn ca khúc đầy chất trữ tình Trái tim bên lề, Việt Thắng đã rất cố gắng thẻ hiên bài hát một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nam ca sĩ chưa thể hiện được sự bay bổng của ca khúc. Điều này đã khiến 2 thành viên ban nhạc Hoàng Bách và nhạc công Piano Anh Khoa phải bấm nút. Ban nhạc quyền năng – The band rules 4 Là thí sinh thi cuối cùng những Mỹ Ngọc cũng tỏ ra là một cô gái tự tin khi trình bày bài hát Cỏ úa khá tròn trịa. Tuy nhiên, cô vẫn nhận được những nhận xét cho rằng giọng hát còn có chỗ bị phô. Điều mà Mỹ Ngọc đã gây ấn tượng với các nhạc công chính là phong thái trình diễn rất ấn tượng của cô.

Thí sinh Mỹ Ngọc

Ca khúc Đêm tâm sự của Nhã Phượng cũng đem đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc. Trau chuốt trong từng câu hát, cô ca sĩ xinh đẹp đã khiến rất nhiều trái tim yêu nhạc thổn thức. Nhạc sĩ Minh Khang, một trong hai người bấm nút ngừng chơi nhạc của tiết mục chia sẻ “Anh tiếc là em xử lý các quãng thấp chưa được tốt. Tôi muốn anh hát một bài khác để thử các nốt thấp xem sao”.

Sau tiết mục trình diễn lần 2, Mỹ Ngoc và Việt Thắng đã chính thức thuyết phục được Ban giám khảo để đi tiếp vào vòng kế tiếp. Nhã Phượng kém may mắn hơn một chút đã phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của các giám khảo vốn luôn yêu thích dòng nhạc dân ca quê hương Phi Nhung và Mạnh Quỳnh. Như vậy kết thúc show 2, có tất cả của chương trinh, 5 thí sinh Quỳnh Anh, Trương Quân Bảo, Lê Thái Sơn, Việt Thắng và Mỹ Ngọc đã được lựa chọn vào vòng trong.

Show 3 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 21g thứ bảy ngày 11/03/2017 trên kênh THVL1. Chương trình cũng sẽ được phát lại vào lúc 11g45 trên kênh THVL2 ngày 12/03/2017.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com