Phát hiện số lượng lớn rượu XO ngâm rắn hổ mang

Dailypress - Trong số hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ bị bắt giữ có nhiều chai rượu vỏ XO nhưng ngâm rắn hổ mang và bò cạp.

Phát hiện lượng lớn rượu XO ngâm rắn hổ mang

Sáng 23-3, Đội quản lý thị trường cơ động số 3 thuộc Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Đắk Nông phối hợp với Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Đắk Nông đã kiểm tra và phát hiện xe tải mang biển kiểm soát Lào, số hiệu 8434 do tài xế Nguyễn Thời điều khiển chạy hướng TP. Hồ Chí Minh qua Đắk Nông chở một lượng lớn hàng hóa không có nguồn gốc, xuất xứ.
Một lượng hàng hóa không rõ nguồn gốc bị bắt giữ

Ngay sau khi phát hiện, lực lượng Quản lý thị trường đã yêu cầu chủ xe đưa xe về trụ sở Chi cục Quản lý thị trường tỉnh để tháo dỡ hàng hóa, kiểm tra, xác minh, kiểm đếm. Qua kiểm đếm, lực lượng Quản lý thị trường Đắk Nông xác định trên xe có chở 30 bếp ga đôi mang nhãn hiệu Parado, nhưng không có địa chỉ sản xuất, sản phẩm không có chú thích tiếng Việt. 1.700 hộp mỹ phẩm mang nhã hiệu Halog cũng không có địa chỉ sản xuất, xuất xứ hàng hóa, các thông tin thành phần và một số quần áo, giày dép không có nhãn mác.
Lực lượng quản lý thị trường đang kiểm đếm số hàng hóa không rõ nguồn gốc

Đặc biệt, lực lượng chức năng phát hiện 40 chai rượu ngâm rắn hổ mang, bò cạp đựng bằng vỏ rượu XO không có nhãn hiệu, nguồn gốc, các thông tin về thành phần, nồng độ. Tất cả hàng hóa đã được lực lượng Quản lý thị trường niêm phong, lập biên bản tịch thu, đồng thời tiến hành xác minh, làm rõ để xử lý theo quy định.

Theo NLĐ
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com