Ngọc Huyền đội mấn nặng 5 kg

Dailypress - Dù đội mấn nặng 5 kg và đi giày cao gót với váy áo cầu kỳ để chụp ảnh một lúc lâu nhưng nghệ sĩ Ngọc Huyền vẫn tươi tắn để thể hiện thần thái sang trọng của bộ sưu tập Vô Ngã, thiết kế mới của Áo dài Minh Châu.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền và NTK Minh Châu


NTK Minh Châu tiết lộ Ngọc Huyền là người rất kĩ tính khi làm việc. Chị luôn hỏi ý kiến nhà thiết kế, nhiếp ảnh, chuyên viên trang điểm để đảm bảo hình ảnh hoàn hảo nhất. Những lúc này chị rất nghiêm túc và quyết đoán.


Trong quá trình chụp ảnh, Ngọc Huyền tranh thủ livestream để trò chuyện cùng với khán giả hâm mộ qua trang Facebook cá nhân. Chị là một trong những nghệ sĩ khá thân thiện, thường xuyên chia sẻ thông tin về các hoạt động cá nhân. Phần lớn khán giả đều yêu cầu Ngọc Huyền hát ca cổ. Để đáp ứng sự mong đợi đó, chị sẵn sàng hát rất nhiều trích đoạn cải lương nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của mình như Nửa đời hương phấn, Tiếng trống Mê Linh… Dù chuyên viên trang điểm liên tục chỉnh tóc, xịt keo thì Ngọc Huyền vẫn cất giọng ngọt lịm. Những bài ca cổ, trích đoạn cải lương khá dài nhưng được chị thuộc nằm lòng không sai một câu chữ. Thỉnh thoảng diễn viên tài sắc còn làm cử chỉ dễ thương, trẻ trung khi nói chuyện livestream với fan.


Sắp tới Ngọc Huyền sẽ ra mắt một album tân nhạc với những ca khúc đang được nhiều người yêu thích như Duyên phận… Chị dự định sẽ đưa hình ảnh mặc trang phục áo dài Minh Châu vào làm hình bìa của album sắp phát hành.

Thông tin về BST Vô ngã:Nếu như vạn vật là vô thường thì bản thân mỗi người là vô ngã. Bản chất của một người không phải là điều bất đi bất dịch mà có thể thay đổi. Cơ thể thay đổi, ký ức thay đổi, suy nghĩ và tính tình cũng có thể thay đổi.Chúng ta sẽ thay đổi theo môi trường xung quanh, hoàn cảnh sống hoặc theo cả cách chúng ta muốn thể hiện với mọi người. 

Nên đừng bao giờ đóng khung bản thân và cũng đừng đánh giá người nào chỉ qua hành động đơn lẻ của họ 

Chúng ta đều có thể thay đổi, hôm nay tốt hơn hôm qua, đừng ngại và đừng nghĩ rằng con người mình là bất biến. Chúng ta có thể tha thứ cho người khác và tha thứ cho chính mình. Hãy nhớ rằng, trong từng khoảnh khắc, ta đều mới mẻ. 

BST với hình ảnh khắc họa lại mở đầu cho BST với hình ảnh Âu Lạc, đến những cánh hoa sen, rồng biểu tượng cho cuộc sồng để mở đầu lại câu chuyên Vô Ngã về đời sống của NTK Minh Châu.


Hoài Hương
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com