Nghệ sĩ Piano quốc tế Adam Gyorgy đến Việt Nam

Dailypress - Vào ngày 28/03, Adam Gyorgy đã đến Học viện Âm nhạc và Trình diễn nghệ thuật SOUL (SMPAA) để gặp gỡ và chia sẻ với phụ huynh, học sinh trong cộng đồng những người yêu thích piano về lợi ích của Piano và phương pháp luyện tập, biểu diễn trên sân khấu.


Nghệ sĩ Piano Bích Trà – Nghệ sĩ Piano hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng ở thế giới và Nghệ sĩ Piano Tuấn Mạnh – Nghệ sĩ Piano trong danh sách 30 Under 30 của Forbes Việt Nam năm 2016 cũng đến gặp gỡ và giao lưu cùng Adam Gyorgy.Adam Gyorgy đã có một nhắn nhủ chân thành với các học viên đang theo học bộ môn Piano và những người yêu thích và quan tâm đến môn nghệ thuật này: “Cuộc sống là một hành trình dài và việc rèn luyện, học tập âm nhạc, đặc biệt là Piano cũng vậy. Học sinh cần kiên trì, bền bỉ, luôn tự tìm tòi, làm mới bản thân, qua các cách học, luyện tập mới để tạo niềm vui, cảm hứng cho những việc mình làm. Dù sau này có chọn Piano là con đường lâu dài hay không thì những lợi ích mà việc rèn luyện Piano mang đến sẽ đi cùng các em suốt cuộc đời”.
Sau buổi chia sẻ này, Adam sẽ tiếp tục đến chia sẻ tại các Trường quốc tế và Trường Âm nhạc tại TP.HCM và Hà Nội theo lịch trình dưới đây.Ngoài ra, một trong những hoạt động quan trọng nhất trong lịch trình của Adam Gyorgy tại Việt Nam là buổi đánh giá năng lực dành cho những học viên quan tâm, muốn tham gia Chương trình Du Học Hè Quốc Tế - Học Cùng Nghệ Sĩ Piano Adam Gyorgy tại Budapest (Hungary) trong 10 ngày. Buổi đánh giá năng lực do chính Adam Gyorgy thực hiện sẽ diễn ra vào ngày 01/04 tới đây. Đây là dịp để các bạn trẻ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với Nghệ sĩ Piano thế giới Adam Gyorgy, thể hiện tài năng và thử xem bản thân mình có phù hợp, sẵn sàng tham gia Chương trình Du Học Hè Quốc Tế - Học Cùng Nghệ Sĩ Piano Adam Gyorgy tại Budapest (Hungary) hay không.

Nam Giao
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com