Ngân 98, Lệ Nam diện bikini sexy thiêu đốt mọi ánh nhìn tại vòng casting The Face miền Nam

Dailypress - Xuất hiện tại vòng casting The Face khu vực miền Nam, Ngân 98, Lệ Nam gây náo loạn ngay khi xuất hiện.

Hai cô nàng hot nhất về mặt truyền thông lần lượt chinh phục được Ban giám khảo qua các vòng thi Catwalk, bikini và đều có mặt trong vòng phỏng vấn riêng. Kết thúc vòng phỏng vấn, ban tổ chức sẽ công bố kết quả những thí sinh được lựa chọn bước vào tranh tài trong ngôi nhà chung.

Lệ Nam - Chị gái song sinh với Nam Em

Ngân 98 hào hứng casting

Ngân 98 cho biết: ‘Em biết em có nhiều tai tiếng thế nhưng đến với The Face năm nay, em muốn mọi người hiểu rõ con người em nhiều hơn cũng như muốn khẳng định tài năng của mình qua chương trình. Dù đang dự thi online và đang có lượng vote khá cao thế nhưng em vẫn muốn được trải nghiệm cảm giác thi trực tiếp để xem khả năng cũng như học hỏi thêm kinh nghiệm, rèn luyện bản lĩnh của mình trước đám đông".

Hai cô nàng đọ sắc khi hội ngộ.

Ngay khi xuất hiện tại vòng casting The Face miền Nam, Ngân 98 đã khiến không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Không chỉ thu hút sự chú ý của các thí sinh khác, Ngân 98 trở thành tâm điểm của truyền thông, báo giới có mặt tại sự kiện.

Ngân 98 thu hút ống kính phóng viên ngay khi xuất hiện.

Trên trang cá nhân, Ngân 98 bất ngờ chia sẻ rằng mình đã vượt qua vòng catwalk, bikini và chuẩn bị bước vào vòng phỏng vấn. Như vậy, cô nàng hot girl ngực khủng đã đi khá sâu và đang chờ thông báo thí sinh được vào nhà chung The Face năm nay.


Vóc dáng quá nóng bỏng của Ngân 98.

Dù chiều cao chưa đủ chuẩn, Ngân 98 vẫn ghi điểm với phong cách thời trang tôn dáng cùng body quá nóng bỏng khi diện bikini. Có lẽ với lợi thế vóc dáng, bỏ qua khuyết điểm chiều cao, Ngân 98 vẫn có nhiều cơ hội bước vào nhà chung The Face.Một số bức ảnh hậu trường trước phần trình diễn bikini của Ngân 98.


Lệ Nam.Những thí sinh có vóc dáng nổi bật


Một thí sinh không có body thon gọn nhưng vẫn tự tin dự thi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com