MC Thành Trung đưa vợ đi thử váy trước hôn lễ

Dailypress - Để chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra ngày mai (22/3) tại Hà Nội, MC Thành Trung và vợ 9X đã có buổi thử lại váy cưới.


Trước lễ cưới, MC Thành Trung và bà xã đã rất băn khoăn và tham khảo nhiều hãng váy cưới nổi tiếng trên thế giới nhưng cuối cùng cặp đôi quyết định lựa chọn một thương hiệu trong nước. Bã xã Thành Trung sẽ diện 3 bộ soiree lộng lẫy, trong đó, bộ váy chính được thực hiện thủ công trong hơn 2 tháng với giá bán lên tới hàng trăm triệu đồng.

Trong buổi thử váy cưới, nam MC cùng bà xã không ngại thể hiện những cử chỉ vô cùng thân mật, tình tứ. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng và lễ hằng thuận tại chùa. Đám cưới của MC Thành Trung sẽ được tổ chức vào ngày 22/3 tới với sự tham gia của một số ít bạn bè cùng người thân trong gia đình.Thành Trung cùng vợ đi chọn váy cưới cho ngày trọng đại.


Bà xã Thành Trung - Ngọc Hương cho biết cô thích phong cách đơn giản mà sang trọng và vì vậy những thiết kế cô lựa chọn đều vô cùng tinh tế.


Hai vợ chồng cùng xem những mẫu trang phục trước khi đưa ra quyết định.


Thành Trung âu yếm, thân thiết với bà xã.Không chỉ "chi mạnh" cho váy cưới, cô còn chú trọng đến phụ kiện đi kèm như trang sức, voan cài tóc...


Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi tại nhà riêng và lễ hằng thuận tại chùa. Hôn lễ chính thức được tổ chức vào ngày 22/3.

Hương Giang
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com