Lễ hội áo dài tổ chức cuộc thi chụp ảnh nhanh - Photo Marathon

Dailypress - Cuộc thi Chụp ảnh nhanh - Photo marathon là một trong những hoạt động mới lần đầu được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội Áo dài TP.HCM lần 4 năm 2017.


Nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thích nghệ thuật nhiếp ảnh, qua đó làm phong phú thêm các hoạt động trong khuôn khổ lễ hội Áo dài TP.HCM, góp phần tôn vinh và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc, gìn giữ nét đẹp truyền thống của chiếc áo dài Việt Nam.

Cuộc thi do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp cùng Hội Nhiếp ảnh TP.HCM thực hiện.

Mặc dù là lần đầu tiên tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm của gần 200 thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó có cả người nước ngoài đăng ký tham dự.

Các thí sinh sẽ tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào lúc 8h00 ngày 4/3/2017 để Ban tổ chức phổ biến hình thức thi. Sau đó, các thí sinh sẽ sáng tác ảnh tại các địa điểm theo quy định và gửi tác phẩm dự thi bằng hình thức nộp file tại khu vực ban tổ chức. Tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 26 triệu đồng.

Lễ công bố và trao giải thưởng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gem Center vào lúc 18h30 ngày 17/3/2017 trong khuôn khổ Chương trình giao lưu “Áo dài Việt Nam - Hội tụ và thăng hoa”.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com