Lan Phương dự tiệc chiêu đãi chào mừng nhà vua Nhật Bản và Hoàng hậu

Dailypress - Với vai trò Đại sứ du lịch của thành phố Munakata tỉnh Fukuoka, Lan Phương vinh dự được mời tham dự buổi tiệc chiêu đãi chào mừng nhà vua Nhật Bản và Hoàng hậu.


Lan Phương diện tà áo dài lụa tơ tằm mang những họa tiết phong cách Nhật được vẽ thủ công. Trước đó, vì tầm quan trọng của sự kiện nên Lan Phương chuẩn bị rất kỹ 2 chiếc áo dài thật đẹp nhưng đến sát ngày thì lại khá căng thẳng mà quên một áo trên taxi khi đi sửa áo về. May mà một chiếc vẫn còn ở khách sạn nên sự cố không ảnh hưởng đến hình ảnh của Lan Phương tại tiệc chiêu đãi Nhật Hoàng.

Lan Phương cho biết cô thật mãn nguyện và hãnh diện khi được tham dự một đêm tiệc cấp quốc gia như thế này, và hơn thế, là một đêm tiệc đón tiếp nhà vua Nhật Bản và Hoàng Hậu. Bởi bấy lâu nay Lan Phương vốn dành những tình cảm đặc biệt với đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản. Lan Phương đã học sẵn một đoạn giới thiệu mình bằng tiếng Nhật với nội dung: "Hôm nay tôi cô cùng vinh dự được diện kiến Nhật Hoàng và Hoàng hậu tại quê hương tôi. Tôi là Lan Phương, một diễn viên Việt Nam đồng thời là đại sứ du lịch của thành phố Munakata, đất nước ngài. Và là đại sứ thiện chí của tổ chức JICA. Tôi rất ngưỡng mộ nước Nhật cùng những giá trị văn hóa Nhật. Tôi luôn muốn được đóng góp những công sức nhỏ bé của mình cho mối quan hệ hữu nghị Việt Nhật ngày càng tốt đẹp".

Chỉ tiếc rằng do một số quy định về an ninh của buổi tiệc mà Lan Phương chưa thể trực tiếp bày tỏ những tình cảm của mình đến với Nhật Hoàng. Tuy nhiên trong cuộc chuyện trò, ngài Tổng quản cung điện của Nhật Hoàng và thư ký của ngài cũng đã hứa sẽ chuyển những thiện ý của Phương đến Nhật Hoàng.
Lan Phương chia sẻ ấn tượng khi gặp Nhật Hoàng và Hoàng hậu bên ngoài,
trông họ đẹp và phúc hậu như ông bà tiên trong cổ tích

Vào tháng 10 sắp tới Lan Phương sẽ đến Nhật để dự festival Biển thành phố Munakata, Nhật Hoàng và Hoàng hậu cũng sẽ có mặt tại sự kiện này. Người đẹp cho biết khi đó sẽ thuận tiện hơn để có thể nói chuyện trực tiếp, bày tỏ những thiện ý của mình với Nhật Hoàng.Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com