Hồng Đào tích cực mai mối cho Phi Thanh Vân

Dailypress - Sau gần 2 tháng lên sóng, bộ phim sitcom Gia đình vui nhộn của đạo diễn Nguyễn Minh Chung đã trở thành chương trình giải trí yêu thích của khán giả trong khung giờ 20h00 đến 20h30 trên VTV3.

Không chỉ là những câu chuyện xoay quanh gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan (Quang Minh – Hồng Đào), những tập gần đây của phim chào đón rất nhiều khách mời tạo nên sự mới mẻ đầy bất ngờ, vui tươi và thú vị hơn.


Trong những tập trước đây, hai thí sinh của Vietnam Idol Kids mùa 1 là bé Gia Khiêm và Linh Hoa đã đến Gia đình vui nhộn. Tuy chỉ xuất hiện trong một vài tập nhưng tính cách dễ thương, tinh nghịch của Cu Tí (Gia Khiêm) và Hồng Lam (Linh Hoa) đã nhận được sự yêu mến của khán giả.


Bất ngờ mới của tập phim tuần này là bé Bảo Khương – Top 12 Vietnam Idol Kids mùa 1 xuất hiện với vai trò là "tình địch" của Đinh (Gia Lộc) - cậu con trai cả Tư Mỏ Lết – Mộng Lan. Hồng Lam và Đinh vốn là cặp bạn bè thân thiết, nhưng sự xuất hiện bất ngờ của Bảo Khương bên cạnh Hồng Lam ngay tại Gia đình vui nhộn sẽ khiến Đinh "đứng ngồi không yên".


Trong tập đặc biệt mang chủ đề Halloween, các cậu con trai Đinh, Ốc, Vít và 3 thí sinh Idol Kids sẽ có một sân chơi mừng Halloween rộn ràng nhưng cũng không kém phần "kinh dị".

Bên cạnh đó, dù không ít lần khiến gia đình Tư Mỏ Lết – Mộng Lan chao đảo vì nghĩ gì nói nấy nhưng Khánh Ngọc (Phi Thanh Vân) vẫn luôn là cô bạn thân của Mộng Lan (Hồng Đào). Dù tính cách đôi lúc có phần "đáng ghét", nhưng lối diễn xuất dễ thương và sự tự nhiên hòa nhập câu chuyện của Phi Thanh Vân lại chinh phục được khán giả.Biết chuyện Khánh Ngọc đã chia tay bạn trai, Mộng Lan ngay lập tức giới thiệu cho cô một chàng trai lý tưởng khiến cô bạn đứng ngồi không yên. Mỗi lần Khánh Ngọc cất giọng thoại lại khiến khán giả bật cười thích thú.

Với tính cách bá đạo, không giống ai, cuộc gặp gỡ sắp tới của Phi Thanh Vân và chàng trai lý tưởng do Hồng Đào giới thiệu chắc chắn sẽ rất thú vị và đáng mong chờ.

Mời quý vị khán giả đón xem các tập tiếp theo của Gia đình vui nhộn, phát sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 5 tuần này trên kênh VTV3.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com