Diễm My 9X diện kimono, ôm chặt Trương Thế Vinh

Dailypress - Ngày 22/3, Diễm My 9x tham gia buổi ra mắt chương trình truyền hình mới Đại náo thành Takeshi. Cô là một trong những nhân vật chính, thủ vai công chúa Woonsenko của một vương triều, dẫn dắt mạch câu chuyện. Trên sân khấu, Diễm My diễn lại cảnh bị đối thủ bắt làm con tin.




Khi nghệ sĩ Trung Dân tiết lộ người "ra tay" với cô là lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành), Diễm My vội vã chọc: "Trấn Thành là cái anh hay bị dập trên mạng phải không" hay "Anh ta đã có Hari Won rồi, còn bắt ta làm gì". Diễm My 9x chọc Trấn Thành trên sân khấu


Cô ra sức cầu cứu tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh). Vừa gặp người thương, cô nàng quấn quýt, có hành động khoác tay tình tứ.

Diễm My còn tựa đầu âu yếm, được Trương Thế Vinh dang tay bảo vệ.


Trước đó, trong hậu trường Diễm My "diễn sâu" cảnh tình tứ với bậc cha chú - nghệ sĩ Trung Dân. Anh đảm nhận vai đại thần "nhanh, ẩu, đoảng" Kommu chuyên "hiến kế" cho lãnh chúa Takeshi (Trấn Thành) chống lại tướng quân Shakrito (Trương Thế Vinh).


Diễm My chia sẻ cô vinh dự được làm việc với những diễn viên gạo cội, được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Hoàng Yến Chibi tham gia một vai trò trong chương trình.


Hoàng Yến - Diễm My 9x nhắng nhít trò chuyện. Cả hai không ngại thừa nhận mê trai đẹp từ trong chương trình đến đời thực.

Ngọc Thảo và MC Trần Anh Huy có vai "tạo mồi" trong nội dung câu chuyện.

Đại náo thành Takeshi là chương trình điện ảnh thực tế đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thổi cốt truyện giả tưởng vào truyền hình tương tác. Chương trình được mua bản quyền từ Nhật Bản, từng được Mỹ, Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Italy, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Ả Rập và Nam Phi thực hiện thành công. Lồng ghép với câu chuyện do các diễn viên đóng là trò chơi vận động ngoài trời từ hàng trăm người chơi. Họ phải vượt qua các thử thách khắc nghiệt để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com