Danh ca Thanh Hà lần đầu đi thi hát

Dailypress - Dù công việc khá bận rộn khi cùng lúc ra mắt single Đừng Chúc Em Hạnh Phúc (sáng tác: Nguyễn Hồng Thuận), làm cố vấn cho đội Đông Nhi tại Giọng Hát Việt 2017, giám khảo các cuộc thi âm nhạc… nhưng nữ ca sĩ hải ngoại vẫn thoải mái tham gia dự thi chương trình Nhạc Hội Song Ca.
Sau khi tham gia hàng loạt các chương trình âm nhạc với vai trò giám khảo, cố vấn, khách mời,…, danh ca Thanh Hà bất ngờ thử sức ở một cuộc thi âm nhạc. Bạn đồng hành của nữ ca sĩ cũng khá đặc biệt. Anh chính là cựu giám khảo Việt Nam Next Top Model – Nhiếp ảnh gia nổi tiếng Phạm Hoài Nam.
Lần trước, Thanh Hà đã xuất hiện trong tập 2,3 với vai trò khách mời bình luận. Lần này chị lại đồng hành cùng thí sinh nên hơi hồi hộp. Chị tiết lộ dù đã làm ca sĩ nhiều năm nay nhưng đây là lần đầu tiên đi thi hát. Cảm giác một lần đi thi là những cảm xúc mới lạ đối với nữ nghệ sĩ.
Khi đứng trên sân khấu Nhạc Hội Song Ca, Thanh Hà còn lo rằng 300 khán giả có mặt tại trường quay đa phần là người trẻ sẽ không yêu thích dòng nhạc đậm chất tự sự của chị nên không bình chọn. Thế nhưng thực tế đã chứng minh điều ngược lại. Cặp đôi nhận được 257 điểm và giành quyền ngồi ghế vàng từ cặp Karik – Đàm Phương Linh.
Danh ca Thanh Hà và nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã chọn ca khúc Có Đôi Lần cho phần dự thi của mình. Dù đứng cạnh một tên tuổi lớn như danh ca Thanh Hà nhưng cựu giám khảo Next Top vẫn chứng tỏ được tài năng. Ngược lại nữ ca sĩ luôn tìm những cách để nâng đỡ bạn đồng hành.
Tập 13 cũng là tập cuối cùng của vòng loại Nhạc Hội Song Ca sẽ lên sóng lúc 19h ngày 26.3.2017 trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com