Ca sĩ Đoàn Tuấn chính thức tung Single mới “Làm sao để yêu thương quay về”

Dailypress - Vừa qua, ca sĩ Đoàn Tuấn bất ngờ tung single mới mang tên “Làm sao để yêu thương quay về”. Đây là dự án âm nhạc mà anh đã dành nhiều tâm huyết thực hiện.


Với single mới nhất, Ca sĩ Đoàn Tuấn tiếp tục chinh phục khán giả bằng giọng hát da diết, sâu lắng. Bên cạnh bản audio đầy cảm xúc, Đoàn Tuấn còn gây bất ngờ với khán giả bằng phong cách nam tính, lịch lãm, cuốn hút nhưng vẫn chất chứa nhiều nỗi niềm.


“Làm sao để yêu thương quay về” như một sự đồng cảm sâu sắc của ca sĩ Đoàn Tuấn với những người không hạnh phúc trong chuyện tình yêu và anh cũng hát cho chính cảm xúc của mình.


Chỉ sau vài giờ giới thiệu đến đông đảo khán giả, ca khúc “Làm sao để yêu thương quay về” của nhạc sỹ trẻ Nguyễn Hoàng Tuấn đã gây xôn xao mạng xã hội và trở thành bản hit được nhiều người quan tâm.


Sau khi trình làng single “Làm sao để yêu thương quay về”, ca sĩ Đoàn Tuấn cũng bật mí sẽ quay MV cho single “Làm sao để yêu thương quay về” gửi đến khán giả và người hâm mộ.


Đoàn Tuấn là khách mời xuất hiện trong gameshow Giọng ải giọng ai, nam ca sĩ lập tức trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội vì sở hữu vẻ đẹp như nam thần Hàn Quốc. Anh cho biết trong thời gian tới sẽ hợp tác với các nhạc sĩ có tên tuổi tại Việt Nam như: Nguyễn Hoài Anh, nhạc sỹ trẻ Hoàng Luân… để ra mắt những sản phẩm hay dành tặng cho người hâm mộ.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com