Ca sĩ Mạnh Quỳnh thẳng thắn góp ý với thí sinh

Dailypress - Ca sĩ hải ngoại Mạnh Quỳnh góp ý thẳng thắn cho thí sinh về cách phát âm: “Em nên chú ý phần phát âm chữa “talk” chưa được rõ ràng lắm”.

Thí sinh Thanh Trà là người mở đầu chương trình. Cô chia sẻ “Mình vốn là người nhút nhát nên mình đã đăng ký tham gia chương trình để tự tin hơn”. Cô trình bày ca khúc We don’t talk anymore với chất giọng khỏe khoắn, trẻ trung. Phần phát âm tiếng Anh của cô gái trẻ khá tốt đã giúp Thanh Trà ghi điểm với ban nhạc. Các thí sinh cũng cho rằng cô ca sĩ hát tốt và hy vọng cô sẽ tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, giám khảo Mạnh Quỳnh cũng không quên góp ý thẳng thắn cho thí sinh “Em nên chú ý phần phát âm chữa “talk” chưa được rõ ràng lắm”. Cô là thí sinh đầu tiên được lựa chọn đi thẳng vào vòng trong.
Thí sinh Thái Sơn trình bày ca khúc Mưa nửa đêm. Anh quyết định phá cách bài hát bằng những nốt luyến láy cuối câu khác biệt so với bài nhạc gốc. Tuy nhiên, ban nhạc đã quyết định không lựa chọn anh bởi chính điều đó vì sự không phù hợp với thể loại bài hát. Ca sĩ Hoàng Bách nhận xét “Bách có cảm giác một đôi chỗ bạn hát sai về hòa âm. Và những câu hát của bạn khúc đầu rất mượt mà nhưng khúc sau lại vô cùng tệ vì dường như bạn phân phối hơi chưa được tốt”. Giám khảo Phi Nhung cũng thẳng thắn cho biết “Chị thấy giọng em hát còn bị cứng. Những chỗ luyến láy của em còn chưa được và em luốn cắt ngang rất đoảng”. Giám khảo Mạnh Quỳnh sau khi khen về sự vui tính của thí sinh cũng không quên dặn dò“Em không nên sửa giai điệu của bài hát, nhất là khi em trình diễn một bài quá nổi tiếng”. Thí sinh này đã không may mắn được ban nhạc lựa chọn.
Hà Thúy Anh là thí sinh tiếp theo của chương trình. Bài hát Ước gì đã được cô trình bày khá tốt và được ban nhạc lựa chọn đi thẳng vào vòng trong. Sự tinh tế trong giọng hát của cô đã khiến cho Mạnh Quỳnh và Phi Nhung cùng dìu nhau trên sàn nhảy vô cùng tình tứ. Ngay lập tức, Dương Triệu Vũ liền tung ra một thông tin khá bất ngờ “Em có biết là ngày xưa hai người này yêu nhau không”. Phi Nhung cũng nhanh trí đáp trả “Có thể Mạnh Quỳnh yêu thầm Phi Nhung những Phi Nhung không có”


Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com