Đạo diễn phim 'Kong' vui vẻ cùng Kathy Uyên trong bữa tiệc thân mật tại Sài Gòn

Dailypress - Với sự kết nối của diễn viên Kathy Uyên và sự hỗ trợ của Amberstone Media, Jordan Vogt-Roberts đạo diễn của phim bom tấn Kong: Skull Island đã tổ chức một buổi xem phim thân mật và buổi tiệc mừng với tham gia của hơn 150 tên tuổi lớn trong giới nghệ thuật Việt Nam trên đường Nguyễn Huệ, TP.HCM

Đạo diễn Jordan và Kathy Uyên đã biết nhau từ khi ở Mỹ và lần này khi Jordan đến Việt Nam anh đã rất háo hức nhờ Kathy Uyên kết nối và hỗ trợ mình tổ chức một buổi tiệc để gặp gỡ những người trong giới điện ảnh Việt Nam. Amberstone Media – Công ty quản lý của Kathy Uyên đã hỗ trợ đạo diễn Jordan và Kathy Uyên tổ chức buổi tiệc này. Jordan cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân thực hiện buổi tiệc: “Việt Nam tạo cho tôi rất nhiều cảm xúc, nguồn cảm hứng. Những tài năng, những con người và nền văn hóa nơi đây khiến tôi cảm thấy tràn đầy sức sống. Và rồi sau khi tôi hoàn thành bộ phim, tôi thật sự rất muốn được ở lại nơi này. Tôi muốn được hợp tác với những nghệ sĩ, nhạc sĩ, những tài năng nơi đây. Tôi nghĩ là nền điện ảnh nơi đây đã sẵn sàng bùng nổ và tôi thật sự rất muốn tìm ra những tài năng để hợp tác”.

Đạo diễn Jordan và Kathy Uyên tiếp đón bạn bè nghệ sĩ

Nghệ sĩ Việt đến tham gia buổi tiệc như gửi đến một lời chào và một sự chào đón nồng nhiệt đến đạo diễn Jordan. Buổi xem phim và tiệc được tổ chức quy mô với sự tham gia của hơn 150 tên tuổi những diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất trong giới điện ảnh Việt Nam: từ nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất đến những nhà đầu tư… Nổi bật nhất là diễn viên Kathy Uyên, diễn viên Chiều Xuân, diễn viên Thái Hoà, diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên Khương Ngọc, diễn viên Huy Khánh, diễn viên B Trần, cặp đôi Chi Pu – Gil Lê, nghệ sĩ Thanh Bùi, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, ca sĩ Thảo Trang, ca sĩ Bích Ngọc, rapper Su Boi, MC Thuỳ Minh, siêu mẫu Hà Anh, người mẫu Mai Ngô, đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Dustin Nguyễn, đạo diễn Hàm Trần, đạo diễn Việt Max,…

Ca nhạc sĩ Thanh Bùi trò chuyện cùng đạo diễn Jordan và Kathy Uyên 

Kathy Uyên giới thiệu đạo diễn Jordan với từng vị khách đến buổi tiệc và luôn bên cạnh đảm nhiệm vai trò thông dịch viên giúp Jordan trong những buổi phỏng vấn.


Bích Ngọc – Á quân Vietnam Idol 2015, người vừa chính thức xuất hiện lại với âm nhạc trong một ngoại hình mới và chất nhạc mới đã khuấy động buổi tiệc và thể hiện hai ca khúc Chadelier, Bay.

Với tình yêu mến Việt Nam một cách mãnh liệt, không có gì đáng ngạc nhiên khi Jordan vừa được Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch bổ nhiệm làm Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kì ba năm (3.2017-3.2020). Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts sẽ có mặt ở nhiều nơi trên thế giới để giới thiệu về bộ phim cũng như nói về đất nước, con người và du lịch Việt Nam.


Môt số hình ảnh Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tổ chức tiệc thân mặt với sự tham gia của hơn 150 tên tuổi trong giới điện ảnh Việt Nam:

Đạo diễn Jordan và Kathy Uyên cùng Trần Bảo Sơn

Đạo diễn Jordan và Hồ Ngọc Hà

Đạo diễn Jordan cùng Chi Pu, Miu Lê

SuBoi cũng tham dự

Huy Khánh, Thái Hoà Charlie Nguyễn

Đạo diễn Jordan và Thanh Bùi

Đạo diễn Jordan và Kathy Uyên trò chuyện cùng khách mời


Nghệ sĩ Kim Xuân và đạo diễn Jordan

Đạo diễn Jordan vợ chồng diễn viên Hoàng PhúcThanh Đức
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com