“A-lô Bác sĩ ”chương trình tư vấn trực tiếp về sức khỏe

Dailypress - “A-lô Bác sĩ ” là chương trình tư vấn trực tiếp về sức khỏe, do Phòng khám Đa khoa Quốc tế Monaco Healthcare cùng Đài tiếng nói nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh (VOH) phối hợp thực hiện.


Ở mỗi số của chương trình sẽ là một chủ đề về sức khỏe được nhiều người quan tâm, “A-lô Bác sĩ ” sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, kịp thời giải đáp những thắc mắc, trăn trở, những điều chưa hiểu về các bệnh lý, về cách phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.


Chương trình được phát sóng định kỳ vào lúc 16h10 – 16h45, ngày thứ năm hàng tuần trên tần số FM99.9MHz đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM, dự kiến 26 chủ đề về sức khỏe hữu ích khác nhau. Chính thức lên sóng vào ngày 09/03/2017, trải qua 2 số phát sóng với chủ đề: “Kiểm tra sức khỏe định kỳ” , “Cận thị học đường”,… chương trình “A-lô Bác sĩ ” đã nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các khán thính giả nghe đài. Và trong số phát sóng ngày thứ năm (23/03/2017) lúc 16h10 – 16h45, chương trình “A-lô- Bác sĩ ” muốn mang đến cho khán thính giả những thông tin sức khỏe về bệnh “Viêm mũi dị ứng và các bệnh về Tai mũi họng thường gặp”; do Thạc sĩ - Bác sĩ Nguyễn Yến Xuân – chuyên khoa Tai Mũi Họng, Phòng khám đa khoa quốc tế Monaco Healthcare chia sẻ và tư vấn. Nếu khán thính giả có thắc mắc hay quan tâm đến vấn đề về tai mũi họng, hãy gọi đến tổng đài (08) 391 048 66 trong thời gian chương trình lên sóng để được bác sĩ tư vấn.

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com