Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ sâu sexy tại sự kiện

Dailypress - Á hậu Tố Uyên xuất hiện đầy gợi cảm, sexy trong bộ váy gam đỏ đen khoe làn da trắng cùng đôi chân dài thẳng tắp trong một event tối qua hôm qua tại Tp.HCM.
Á hậu Tố Uyên chọn cho mình đầm dạ hội đỏ đen lộng lẫy với đường cắt cúp quyến rũ để đảm nhận vai trò khách giám khảo chính tại cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017 sẽ diễn ra tại Hàn Quốc trong tháng 4/2017.
Á hậu Tố Uyên diện váy của NTK Quỳnh Paris. Điểm nhấn của bộ cánh nằm ở những đường xẻ tà phần chân váy và phần cổ khoét lệch vai khoe khéo đôi chân dài miên man cùng vòng một đầy đặn.
Á hậu Tố Uyên luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện vì gu ăn mặc quá gợi cảm, bắt mắt. Mỗi lần xuất hiện, cô nàng luôn là cái tên gây chú ý nhờ chiều cao và nhan sắc nổi trội. Ý thức được lợi thế vóc dáng, Á hậu Tố Uyên luôn ưu tiên các thiết kế khai thác trọn vẹn vẻ đẹp hình thể.
Á hậu Tố Uyên diện váy xẻ sâu sexy khoe vòng một 'mướt mắt'.
Á hậu Tố Uyên bật mí, cô vinh dự được Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt 2017 đảm nhận vai trò Phó Ban tổ chức chuyên môn, đồng thời là Ban giám khảo chính của cuộc thi.
Á hậu Tố Uyên từng tốt nghiệp Thạc sĩ Văn hóa học. Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi được tổ chức lần 2, Á hậu Tố Uyên bày tỏ: “Tôi cảm thấy nhiều vinh dự khi được ban tổ chức tin tưởng. Cuộc thi không chỉ là sân chơi nhan sắc uy tín mà còn tìm kiếm vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt Nam thời đại mới. Tôi đặt nhiều kỳ vọng về chất lượng thí sinh bởi người chiến thắng sẽ hội tụ đủ các yếu tố Sắc - Tâm - Tài và có một tấm lòng nhân ái".


Thạc sĩ, Á hậu Tố Uyên hiện đang là Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TLG Việt Nam, chị là người sáng lập quỹ từ thiện "Từ Tâm”, năm 2016 chị được vinh dự nhận danh hiệu "Người phụ nữ có tấm lòng nhân ái". Năm 2017 sẽ đánh dấu nhiều hoạt động nghệ thuật của Á hậu Tố Uyên bên cạnh vai trò đảm nhận vị trí ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 vào tháng 4 tại Hàn Quốc.
Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 là cuộc thi quy tụ các nữ doanh nhân đang giữ vị trí điều hành tại các doanh nghiệp, nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài, sắc của nữ doanh nhân người Việt trên toàn thế giới và góp phần gắn kết các lợi ích của doanh nghiệp với đối tác, nâng cao giá trị bản thân… 
Hồng Văn
Photo: Minh Way
Makeup: Mid

Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com