Vũ Duy Khánh và vợ làm phim ca nhạc về tình yêu của “người chồng xăm trổ”

Dailypress - Nam ca sĩ Vũ Duy Khánh và vợ - DJ Tiên Moon vừa cùng tham gia diễn xuất trong phim ca nhạc Đừng buông tay nhau. Đây như là một món quà ấm áp mà nam ca sĩ gửi tặng khán giả nhân dịp Valentine.

Vũ Duy Khánh và vợ làm phim ca nhạc về tình yêu của “người chồng xăm trổ”

Đừng buông tay nhau là một ca khúc do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác. Đây vốn là một bản tình ca buồn về chuyện tình yêu đôi lứa, nhưng bằng cách xây dựng kịch bản mới lạ, Vũ Duy Khánh đã tạo nên một chuyện tình dù trắc trở nhưng có một kết thúc đẹp và sâu sắc.


Phim ca nhạc Đừng buông tay nhau không có những cảnh quay nồng cháy của những cặp đôi trẻ đang yêu say đắm, mà đó là thứ tình cảm vợ chồng. Tình cảm lứa đôi bây giờ đã bước qua một giai đoạn mới, với những trăn trở, lo toan, những mâu thuẫn của cuộc sống gia đình. Trong những sóng gió rất đời thực đó, có lẽ sự quan tâm và tình cảm giành cho nhau sẽ giúp người trong cuộc hóa giải mọi mâu thuẫn, vượt qua sóng gió. 


Đừng buông tay nhau xoay quanh cuộc sống gia đình của một chàng võ sĩ quyền anh. Anh chàng ấy với vẻ ngoại hình bặm trợn, xăm trổ đầy mình nhưng lại có một trái tim nồng ấm. Vì đam mê võ đài nên anh nhiều lần khiến vợ con buồn lòng, dẫn đến những mâu thuẫn tưởng như khó hòa giải được. Đứng trước ngả rẽ gia đình và đam mê, chàng trai chọn cách rời xa sàn đấu để về với những bữa cơm gia đình. Nhưng trái ngang thay, chính vợ con lại là lý do mang anh trở lại sàn đấu. Vì người thân, chàng võ sĩ đã đấu một trận quyết tử với địch thủ của mình, tạo nên một câu chuyện gia đình đầy cảm động.


Trong khi Vũ Duy Khánh vào vai người chồng đam mê đấm bốc, vợ anh - DJ Tiên Moon khiến không ít khán giả bất ngờ khi diễn xuất thành công vai người vợ. Cả hai vợ chồng nam ca sĩ đã kết hợp rất ăn ý, đặc biệt ở những cảnh quay thể hiện chiều sâu nội tâm nhân vật. Nam ca sĩ tiết lộ rằng anh sẽ tiếp tục cộng tác với vợ trong nhiều sản phẩm âm nhạc sắp tới.


Có thể nói, Đừng buông tay nhau của Vũ Duy Khánh đã thành công khi truyền tải thông điệp về hạnh phúc gia đình. Cuộc sống luôn đặt ra muôn vàn khó khăn, thử thách, nhưng chúng ta sẽ vượt qua tất cả, chỉ cần mỗi người “đừng buông tay nhau”.

Phim ca nhạc Đừng buông tay nhau vừa được phát hành trên kênh POPS Music nhân dịp Valentine năm nay.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com