Suboi truyền cảm hứng qua những câu nói trong bộ ảnh Silent Fight

Dailypress - “Nữ hoàng rapper Việt” – Suboi tiếp tục tạo sóng gió trên mạng xã hội facebook khi đăng tải bộ ảnh truyền cảm hứng mới nhất của mình mang tên Silent Fight. Bộ ảnh với thông điệp đầy ý nghĩa, khơi nguồn cho những đam mê và sáng tạo được Suboi thực hiện nghiêm túc bằng chính trải nghiệm của bản thân.
Bộ ảnh của Suboi tạo được nhiều hiệu ứng lan tỏa trong thời gian ngắn. Cụ thể, chỉ vừa post lên Facebook 3 ngày nhưng những hình ảnh này đã có hơn 14 ngàn lượt share và gần 200 ngàn lượt likes. Bộ ảnh được xem là câu chuyện theo đuổi đam mê và những suy nghĩ chân thành của Suboi trên con đường sự nghiệp của mình.


“Sống hết mình với đam mê là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ nhưng điều đó luôn đồng hành với sự hoang mang, cô đơn, sợ hãi. Suboi vẫn đang phải trải qua không ít thử thách trên con đường sự nghiệp hiện nay mà vẫn sống thật với trái tim của mình, đó là điều làm Suboi cảm thấy hạnh phúc. Và Suboi tin chắc mình không phải là người duy nhất nỗ lực trên con đường đó”. – Những chia sẻ chân thành từ chủ nhân của những thông điệp ý nghĩa.


Suboi là một trong những nhân tố giải trí luôn khiến mọi người bất ngờ đến phát choáng với những thành tích mà cô đạt được. Không quá màu mè, Suboi tiến những bước thầm lặng nhưng vô cùng ấn tượng, đặc biệt là khẳng định hình ảnh của mình ở nước ngoài.


Chính vì thế, có thể nói rằng bộ ảnh Silent Fight này là sự chia sẻ về đam mê và con đường sống với đam mê, Suboi muốn dành tặng cho những “Silent Fighters” đang dũng cảm sống vì ước mơ của mình!


Cùng lắng nghe câu chuyện của Suboi thông qua bộ ảnh – người đang mang đến những cảm hứng tích cực và khởi màu cuộc sống cho chính bạn. Khám phá những điều đặc biệt của cô gái “thích là phải nhích” chắc chắn sẽ là một điều thú vị cho đam mê trong mỗi chúng ta.


Cùng nhìn bộ ảnh Silent Fight Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com