Lệ Quyên chia sẻ những cảm xúc lần đầu ngồi ghế nóng Bolero

Dailypress - Đến nay, nhắc đến Lệ Quyên, nhiều khán giả ưu ái gọi cô là “nữ hoàng nhạc Bolero” thế hệ mới nhưng Lệ Quyên vẫn luôn cho rằng đó là cái áo quá rộng với mình. Cô vẫn thích mọi người gọi mình bằng ca sĩ Lệ Quyên, đừng đặt những danh xưng quá mỹ miều, to tát.

Lệ Quyên là một ca sĩ nhạc trẻ nhưng những năm gần đây, tên tuổi của cô lại được yêu mến và vô cùng thành công với dòng nhạc Bolero.
Có thể có nhiều tranh cãi khác nhau về cách hát Bolero của Lệ Quyên nhưng không thể phủ nhận, chính Lệ Quyên đã mang một làn gió mới cho dòng nhạc này bằng cách làm mới Bolero ở phần hoà âm. Cô đã thử đưa nhiều nhạc cụ Tây phương như violin, piano, kèn… vào bản phối, khiến món ăn Bolero trở nên lạ miệng hơn và đến gần hơn với khán giả trẻ. Những đêm nhạc có Lệ Quyên luôn luôn không còn một chỗ trống. Từ Bắc chí Nam, đến các show dành cho người Việt ở hải ngoại, chỉ cần có Lệ Quyên, vé dù giá cao đến mấy cũng đều được bán hết. Điều này chứng tỏ, sức hút của Lệ Quyên không phải bởi sự tung hô ảo của thế giới mạng, mà được đến từ tình yêu thực sự của những khán giả người Việt khắp nơi trên thế giới.Cô không hề đặt nặng chuyện thắng thua vì với Lệ Quyên, từ trước đến nay vốn không thích cạnh tranh. Lệ Quyên chỉ hy vọng có thể gián tiếp thông qua các thí sinh của mình, sẽ mang lại cho khán giả những tiết mục thú vị.Lệ Quyên cho biết: “So với anh Đàm Vĩnh Hưng, dĩ nhiên tôi không dày dặn kinh nghiệm ngồi ghế nóng bằng nhưng tôi lại tự tin mình có được sự tươi mới của một người lần đầu làm ban giám khảo. Tôi có rất nhiều kế hoạch, những ấp ủ dành cho các thí sinh mạnh nhất của mình để cống hiến cho khán giả. Còn với anh Ngọc Sơn, một cây đa cây đề được khán giả đông đảo cả nước yêu mến từ lâu chắc chắn sẽ có những ý kiến chuyên môn rất thú vị. Bên cạnh đó, Quang Lê, một giọng ca trữ tình ngọt ngào chắc chắn cũng sẽ mang lại cho quý vị nhiều điều thú vị”.
Suốt hai ngày ghi hình vòng tinh hoa, Lệ Quyên đã vô cùng phấn khích, thường xuyên phải đứng dậy để cổ vũ cho các bạn trẻ vì theo Lệ Quyên, các bạn thí sinh năm nay vừa có ngoại hình đẹp, giọng hát tốt, bản lĩnh sân khấu vững vàng. Lệ Quyên cảm thấy rất hạnh phúc và vui vì dòng nhạc mang “hồn cốt dân tộc” ngày càng phổ biến. Điều thú vị là hầu hết các thí sinh vào vòng trong năm nay đều là người miền Trung và miền Bắc.“Lẽ dĩ nhiên, lần đầu ngồi ghế nóng của một show thực tế, tôi cũng đã lường trước hết những phản ứng trái chiều. Với tinh thần cầu thị, luôn luôn lắng nghe,

Lệ Quyên đã sẵn sàng chuẩn bị tinh thần để đón nhận những ý kiến khen chê khác nhau từ phía quý vị khán giả! Tuy nhiên, Lệ Quyên mong rằng, quý vị có thể nặng lời thế nào với Lệ Quyên thì không sao vì Quyên dù gì đã bước vào showbiz quá lâu, nhưng hãy giơ cao đánh khẽ với các em thí sinh còn non nớt dù các em có đôi khi chưa làm hài lòng quý vị. Vì chúng ta, dù là ở vị trí giám khảo như Quyên hay khán giả, đều mong muốn sẽ có một thế hệ mới kế thừa và làm cho dòng nhạc Bolero sống mãi muôn đời trong lòng người Việt Nam. Chúng ta đừng vì một cuộc thi truyền hình thực tế mà vùi dập đi những ước mơ, đam mê của các em. Lệ Quyên biết ơn rất nhiều và mong quý vị sẽ có những giây phút thật thư giãn khi xem Thần tượng Bolero năm nay!”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com