Chị song sinh của Nam Em diện áo bà ba đi casting

Dailypress – Lệ Nam khiến nhiều người tưởng nhầm là Hoa khôi Nam Em khi xuất hiện tại buổi casting tuyển chọn diễn viên cho vở kịch Một Nửa Madame.

Vừa qua, nhà sản xuất Phạm Hồng Hải Quân đã có 2 ngày làm việc liên tục để tuyển chọn diễn viên cho vở kịch Một Nửa Madame do công ty K-Entertainment và Sen Việt SG hợp tác sản xuất. Buổi casting diễn ra trong không khí vui vẻ , chuyên nghiệp, thoải mái với đông đảo các thí sinh xuất thân từ các ngành nghề khác nhau. Tất cả đều đến buổi casting với một sự tự tin và niềm đam mê với bộ môn sânA khấu kịch. Đặc biệt, là sự xuất hiện của Lệ Nam – chị gái song sinh của hoa khôi Nam Em.
Dưới sự theo dõi và trợ giúp nhiệt tình của các giám khảo chuyên môn như đại diện công ty K-Entertainment và Sen Việt SG – ông Phạm Hồng Hải Quân, đạo diễn sân khấu Bảo Nguyên, diễn viên Hiếu Nguyễn và nghệ sĩ Lê Huỳnh, các thí sinh đã được thử sức mình qua nhiều vai diễn chủ chốt trong vở kịch Một Nửa Madame.

Ông Phạm Hồng Hải Quân chia sẻ: “Một Nửa Madame là vở kịch đầu tay của công ty K-Entertainment và Sen Việt SG sản xuất sau nhiều phim điện ảnh đình đám như Hùng Ali, Cao Thủ Ẩn Danh, Gái Già Lắm Chiêu, 4 Năm 2 Chàng 1 Tình Yêu … Thêm vào đó là sự cố vấn của các anh chị trong nghề, đạo diễn trẻ Bảo Nguyên và dàn thí sinh chất lượng thì Một Nửa Madamehứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả cái nhìn mới và độc đáo”.Một Nửa Madame xoay quanh câu chuyện về gánh lô tô của Madam Hương Thủy, Quỳnh Giao, Như Ý và những phận đời trôi nổi qua lời ca tiếng hát, nương nhờ nhau rong duổi để được sống thật với giới tính của mình. Trước đây đã có bộ phim tài liệu Chuyến Đi Cuối Cùng Của Chị Phụng và phim điện ảnh Lô Tô cùng khai thác đề tài này nên vở kịch Một Nửa Madame hướng đến góc nhìn khác biệt về niềm đam mê nghệ thuật của những con người trôi nổi theo gánh lô tô. Vở kịch do Bảo Nguyên biên kịch và dàn dựng.

Một Nửa Madame dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 tại TP.HCM. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi casting diễn viên:


Dương Ánh Nga


Hạnh Phúc


Huỳnh Thị Kim Hương


Huỳnh Y Phương


Kim Thân – Đỗ Diệu Hương


Ngọc Trâm


Nguyễn Hoàng Xuân Yến


Phạm Yến Nhi
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com