Bằng Kiều hẹn Lan Khuê ở Singapore làm giám khảo

Dailypress - Nam danh ca Bằng Kiều cùng Hoa khôi Lan Khuê có chuyến hẹn cùng nhau tại Singapore trong vai trò giám khảo chương trình Sparktacular mùa 2. Cùng góp mặt trên ghế nóng chương trình còn có sự góp mặt của biên đạo múa Lâm Vinh Hải.


Ngày 25.2 tới đây, Giọng hát Trái tim bên lề - Bằng Kiều sẽ có mặt tại Singapore cùng Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê để góp mặt trong vai trò giám khảo chương trình Sparktacular mùa 2. Chương trình là sân chơi cho các bạn trẻ đang sinh sống, làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng tài năng nghệ thuật của mình.


Nếu như năm ngoái Ngân Khánh được mời vào trí này vào mùa 1 thì năm nay chương trình có sự đổi mới ở dàn ban giám khảo. Thay vào đó, Tổ chức Vietnamese Community của Đại học Singapore Institute of Management (SIM) sẽ mời nam ca sĩ Bằng Kiều cùng Lan Khuê, Lâm Vinh Hải sang làm giám khảo chương trình Sparktacular mùa 2.
Top 11 Hoa hậu Thế giới Lan Khuê


Ca sĩ Bằng Kiều

Nam ca sĩ được khán giả yêu mến bởi giọng hát khủng với nhiều bài hát qua thời gian. Không chỉ thế, Bằng Kiều tạo được sự ấn tượng bởi nét gần gũi, thân thiện và vô cùng trẻ trung. Trong thời gian qua, anh cũng thường xuyên giữ vai trò giám khảo của nhiều cuộc thi với những dấu ấn riêng.

Từ thông điệp đầy ý nghĩa, cuộc thi tìm kiếm tài năng của học sinh, sinh viên chính là bước đệm để tài năng được tỏa sáng và biết đến nhiều hơn nữa cũng như là một cơ hội rèn luyện bản lĩnh sân khấu cho những thành công trong tương lai của những sinh viên tài năng Việt Nam.


Sau chuyến lưu diễn lần này, Bằng Kiều sẽ thực hiện chương trình 'I'm in love' tại Hà Nội. Đây hứa hẹn là một chương trình đặc biệt khi lần đầu tiên Bằng Kiều có dịp đứng chung sân khấu cùng Lệ Quyên và Minh Tuyết. Đêm diễn sẽ được diễn ra vào ngày hai ngày 7 và 8/3 sắp tới.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com