Vương Thu Phương tươi tắn trong cái lạnh mùa đông xứ Hàn

Dailypress - Người mẫu Vương Thu Phương đang có chuyến công tác ở xứ sở kim chi để tham dự Tuần lễ Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc cùng Cục Điện Ảnh và một số đơn vị sản xuất phim. Cô cùng đi với đoàn làm phim Valentine Trắng là vợ chồng nhà sản xuất Thành Được, Trần Vân Anh, người mẫu Huỳnh Tiên.

Tại Liên hoan phim, giải vàng Siêu mẫu 2011 đã có dịp mặc thử bộ Hanbok là trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Cô chọn bộ Hanbok màu tím – hồng lãng mạn, ngọt ngào.


Ấn tượng đầu tiên với Vương Thu Phương khi đến Hàn Quốc là vừa xuống sân bay đã gặp ngay cái lạnh 0 độ cắt da cắt thịt. Những ngày sau đó nhiệt độ càng lúc càng giảm và có tuyết rơi. Đây là lần đầu tiên cô cùng nhiều người trong đoàn thấy tuyết nên vô cùng thích thú. Mặc cho cái lạnh tê tái, người đẹp vẫn bước ra ngoài trời để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ với các hạt tuyết trắng muốt. Tuy trời lạnh nhưng Vương Thu Phương vẫn tự tin tạo dáng vì mang theo rất nhiều trang phục mùa đông. Cô tự tin khoe vóc dáng chuẩn với quần jeans ôm sát, áo choàng cánh dơi nhã nhặn và chiếc nón len xinh xinh. 
Vào buổi tối, Vương Thu Phương lại được khám phá ẩm thực đường phố của Hàn Quốc. Tuy chỉ là những món ăn bình dân nhưng được chế biến rất hấp dẫn và nóng sốt nên cô thích thú nếm thử. Cô chủ nhà hàng Cốm Mộc vốn có niềm đam mê rất lớn với ẩm thực nên không bỏ qua cơ hội tìm hiểu món ăn nước Hàn.


Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com