Trương Nam Thành quỳ gối cầu hôn người mẫu Phạm Thùy Linh

Dailypress - Tối 18.1, trong buổi tiệc thân mật với bạn bè dịp cuối năm, Á vương Trương Nam Thành bất ngờ quỳ gối cầu hôn bạn gái là người mẫu Phạm Thùy Linh.Anh cho biết sau ba năm rưỡi bên nhau thì muốn gắn bó với Phạm Thùy Linh hơn. Giải bạc Siêu mẫu Việt Nam 2010 xúc động khi được Trương Nam Thành thổ lộ tình cảm. Cô chia sẻ đây không phải là lần đầu tiên nhận được lời cầu hôn nhưng những lần trước chưa đồng ý vì muốn Trương Nam Thành trưởng thành, chín chắn hơn. Nhưng lần này, sau nhiều sóng gió, người đẹp đã chấp nhận tiến thêm một bước trong mối quan hệ với bạn trai nhỏ tuổi hơn.


Trương Nam Thành bất ngờ cầu hôn Phạm Thùy Linh

Phạm Thùy Linh quyết định đeo nhẫn sau nhiều lần từ chối

Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng của bạn bè đồng nghiệp

Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành hẹn hò nhau từ năm 2013 với nhiều sóng gió. Mẹ của người đẹp từng phản đối kịch liệt mối quan hệ này, cấm cửa không cho đến nhà nhiều năm liền. Gần đây bà mới đồng ý cho cả hai qua lại. Bản thân Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành cũng nhiều lần bị đồn tan vỡ bởi tính trăng hoa của Á vương. Trong lúc được cầu hôn, người đẹp họ Phạm cũng thừa nhận: “Bỏ qua những lỗi lầm của Thành mà Linh biết hoặc không biết nên Linh đồng ý”.
Sau những lần bị đồn chia tay, Trương Nam Thành luôn cố gắng hàn gắn tình cảm với bạn gái bằng cách ân cần đưa cô đi diễn, bày tỏ tình cảm nồng nhiệt hơn… Cuối cùng thành ý của anh đã được Phạm Thùy Linh chấp thuận. Đây được xem là cái kết đẹp của cặp siêu mẫu này.Sau nhiều sóng gió, người đẹp đã chấp nhận tiến thêm một bước trong mối quan hệ với bạn trai kém 2 tuổi

Phạm Thùy Linh và Phạm Phương Linh

Trước buổi tiệc riêng với bạn bè, Phạm Thùy Linh và em gái Phạm Phương Linh vừa tổ chức buổi tiệc mừng thành công của hai chị em trong năm 2016. Phạm Phương Linh đoạt giải Á khôi Hoa hậu Áo dài 2016 còn Phạm Thùy Linh xuất sắc nhận giải Trang phục truyền thống đẹp nhất trong cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 vừa tổ chức tại Malaysia. Khách mời của buổi tiệc là những người bạn đã đồng hành với hai chị em trong các cuộc thi nhan sắc như nhiếp ảnh Nguyễn Long, nhà thiết kế Tuấn Hải, đạo diễn thời trang Hưng Phúc... 
Từ sau cuộc thi, Phạm Thùy Linh liên tục nhận được nhiều lời mời đi diễn và ngày 18.1, cô đón nhận thêm niềm vui mới trong chuyện tình cảm. Hiện tại đám cưới của cặp đôi vẫn chưa được tiết lộ.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com