YeaH1 được BSI Awards 2024 vinh danh trong dự án vì cộng đồng

Dự án vì cộng đồng “Triệu Khoảnh Khắc Gà Giòn Vui Vẻ” của nhãn hàng Jollibee do YeaH1 thực hiện đã xuất sắc giành được giải Bạc của giải thưởng BSI Awards 2024.

Giải thưởng nằm trong hạng mục mới “The Best CSR Campaign” nhằm tôn vinh những chiến dịch tận dụng sức lan tỏa của social media để đề cao tinh thần vì xã hội.

Được biết, tiêu chí BSI Awards là tìm ra chiến dịch xuất sắc nhất dựa trên đánh giá từ góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành, kết hợp với công nghệ phân tích dữ liệu của các đơn vị uy tín.
Giải thưởng năm nay thu hút sự quan tâm mạnh mẽ với 99 chiến dịch, từ 53 thương hiệu và 34 đơn vị agency cùng tranh giải trong 7 hạng mục.

Kết quả chiến dịch “Triệu Khoảnh Khắc Gà Giòn Vui Vẻ” do YeaH1 thực hiện đã lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh thiện cảm của nhãn hàng Jollibee đến người dùng, qua đó tăng thêm sự uy tín, thu hút khách hàng tiềm năng và sự tăng trưởng kinh doanh cho nhãn hàng Jollibee Cả YeaH1 và Jollibee đều thấu hiểu rằng, trẻ em ở vùng cao phải vượt qua rất nhiều thách thức để theo đuổi việc cắp sách đến trường, phải học tập trong không gian chật hẹp, cũ kĩ, chịu đựng cái nóng gay gắt vào mùa hè, sự ẩm ướt vào những ngày mưa, nhưng các mầm non hiếu học này vẫn kiên trì theo đuổi tri thức, bất chấp cuộc sống thiếu thốn, khó khăn để nuôi dưỡng một tương lai tốt hơn.

Chính những điều này đã gợi lên sự đồng cảm sâu sắc của của Jollibee, của YeaH1 và cả người dân Việt Nam, để cùng hiện thực mong muốn đó bằng cách giúp đỡ các em nhỏ vùng cao có môi trường học tập tốt hơn. Vì thế, chiến dịch “Triệu Khoảnh Khắc Gà Giòn Vui Vẻ” ra đời.

Chiến dịch không chỉ giúp đỡ trẻ em vùng cao có môi trường học tập tốt hơn, đây còn là cầu nối để mang lại những khoảnh khắc vui tươi và tình cảm chân thành từ người tiêu dùng của Jollibee đến các em nhỏ thiếu may mắn ở đây.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com