Thanh Duy công khai 'đòi nợ' Phan Mạnh Quỳnh

Dailypress - Giọng ca Hahaha tranh thủ ‘đòi nợ’ sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh ngay trên sóng truyền hình khi phỏng vấn chủ nhân ‘hit’ Vợ người ta. 

 Thanh Duy công khai 'đòi nợ' Phan Mạnh Quỳnh

Từng tranh quyết liệt với Hoàng Yến Chibi ở những tập trước để ‘đặt hàng’ ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh, trong tập 6 – chủ đề Hẹn hò của The Mash Up, Thanh Duy liền công khai hỏi khó giọng ca đến từ Nghệ An về việc viết ca khúc cho mình. “Những tập trước anh có hứa là sẽ viết nhạc cho Duy, không biết là anh đã viết chưa?” – nam MC công khai ‘đòi nợ’ sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh. Trước phần phỏng vấn ngoài lề của Thanh Duy, chủ nhân ‘hit’ Vợ người ta có phần bối rối: “Từ nay đến Tết nhé, Quỳnh sẽ có bài”. Chớp thời cơ, giọng ca Hahaha hào hứng và liền nhờ cả khán phòng làm chứng. Tuy nhiên, nam MC nhanh chóng hụt hẫng khi bị mọi người đồng thanh ‘chặt chém’: “Nhưng mà Tết năm nào?!” Trước tình huống đó, Thanh Duy chỉ biết cười trừ và tranh thủ ‘chốt’ câu cuối: “Nói đùa vậy chứ trong Tết năm nay nha Quỳnh”.

Sau đó, Phan Mạnh Quỳnh cũng chia sẻ cảm xúc khi được tham gia The Mash Up – Hoán chuyển bất ngờ mùa đầu tiên. Đây là chương trình giúp anh có thêm nhiều người bạn – điều mà anh từng nghĩ sẽ khó có trong showbiz. Không đặt nặng vấn đề thi thố, các nghệ sĩ thoải mái chuyện trò và chia sẻ chuyện nghề với nhau trong hậu trường. The Mash Up là sân chơi bổ ích và thú vị, giúp Phan Mạnh Quỳnh học hỏi được nhiều điều từ các nghệ sĩ thế hệ đi trước. 


Cũng trong tập 6 – chủ đề Hẹn hò, Siu Black lại bị Ngọc Sơn ‘dìm hàng’ cân nặng. Khi nhận xét phần trình diễn của Hoàng Yến Chibi, “ông hoàng nhạc sến” hóm hỉnh: “Khi anh thấy em ngồi trên cánh tay của hai vũ công đưa lên, anh mới tưởng tượng, nếu Siu Black mà ngồi lên đó thì sẽ sao”. Ngay sau đó, Thanh Duy liền tiếp ý của anh Ba Ngọc Sơn để ‘chặt đẹp’ đàn chị: “Em nghĩ khoảng 6 người mới nâng được chị Siu đó”. Trước màn trêu chọc của Ngọc Sơn, “họa mi núi rừng” liền quay sang nói với mẹ “ông hoàng nhạc sến”, đang theo dõi chương trình ở hàng ghế khán giả: “Mẹ ơi mẹ, thế là anh Sơn muốn cưới con ấy, suốt ngày cứ chọc con thôi”. Màn ‘hỏi cưới’ ngay trên ghế nóng của Siu Black khiến cả khán phòng cười òa.


Những màn “hạ bệ lẫn nhau” giữa các nghệ sĩ, cùng các tiết mục mash up đầy bất ngờ sẽ còn tiếp tục trong Tập 6 – chủ đề Hẹn hò; được lên sóng lúc 21g thứ Ba, ngày 10/01/2017, trên kênh THVL1.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com