Sắc xuân hội ngộ - Chương trình đón Xuân đầy sắc màu của HAWEE

Dailypress - Vào ngày 4/1/2017 sự kiện “Hawee- Sắc xuân hội ngộ” sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội nghị, tiệc cưới Adora Luxyry – 198 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

HAWEE – Sắc xuân hội ngộ là chương trình do hội Nữ doanh nhân TP.HCM tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc với chủ đề “Đón Xuân Tươi Trẻ”, tham quan và mua sắm tại hơn 30 gian hàng sản phẩm Tết của các hội viên hội Nữ Doanh nhân TP.HCM (HAWEE)

Sắc xuân hội ngộ - Chương trình đón Xuân đầy sắc màu của HAWEE


Chương trình với nhiều hoạt động đa dạng, đặc sắc: Chia sẻ của chuyên gia sắc đẹp về cách chăm sóc sắc đẹp toàn diện “Đón Xuân Tươi Trẻ”; Trình diễn thời trang của các thương hiệu nổi tiếng và thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng với 30 gian hàng trưng bày sản phẩm Tết của các hội viên Hawee.


“Hawee- Sắc xuân hội ngộ” là dịp để các thành viên hội ngộ, giao lưu gắn kết tình thân giữa Hội viên với nhau, giữa Hội viên Hawee với thành viên các Hội bạn (hội Nữ Tri thức TP.HCM, hội Nữ Nghệ sĩ TP.HCM), chia sẻ cho nhau những kỷ niệm, kinh nghiệm cuộc sống, dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, vui tươi, đầm ấm, phấn khởi trước thềm xuân mới Đinh Dậu 2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com