OCB Golf Tournament 2017: Thay lời tri ân và gắn kết

Dailypress - Sau 5 giờ tập trung thi đấu, OCB Golf Tournament 2017 của Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã khép lại với nhiều ấn tượng khó quên. Đêm Gala trao giải được tổ chức ngay trong đêm ngày 07/01/2017 với sự tham dự của 144 Golfers và nhiều khách mời từ các đối tác. Giải vô địch thuộc về Anh Phạm Anh Sơn – khách hàng của OCB.


Trong không khí hứng khởi của những ngày đầu xuân, OCB Golf Tournament 2017 là lời tri ân, lời chúc mừng năm mới đến khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng OCB trong những năm qua. “Kết thúc năm 2016, đánh dấu một bước ngoặc mới trong lộ trình phát triển của Ngân hàng Phương Đông (OCB), khẳng định một giai đoạn bứt phá – thành công với việc đạt và vượt tất cả các chỉ tiêu kinh doanh đề ra. Điều này có được không chỉ nhờ nỗ lực của hơn 3000 CBNV OCB mà còn nhờ sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng và đối tác, sự hỗ trợ tạo điều kiện của các cơ quan ban ngành.

Thay lời tri ân đến Quý vị, OCB tổ chức Giải Golf 2017 với mong muốn tạo sân chơi bổ ích và thêm cơ hội giao lưu hợp tác giữa OCB và khách hàng. Trên cơ sở đó chúng ta tiếp tục chia sẻ những cơ hội kinh doanh, để tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới”, chia sẻ của Ông Trịnh Văn Tuấn – Chủ tịch HĐQT OCB tại Gala trao giải tổng kết.

Ngay sau khi khai mạc, giải đấu đã diễn ra đầy hào hứng với tinh thần giao lưu của các Golfers. Những pha bóng đẹp mắt, những cú đánh ngoạn mục được ghi nhận gần các hố Hole in one. Ban tổ chức ghi nhận có đến 24 Golfers đã có những cú đánh chỉ cách vài cm để đến các lỗ may mắn này, có đến 8 giải kĩ thuật và 4 giải Birdie đã được trao đến các Golfers.

Các Golfers dự lễ khai mạc và thi đấu tại Vietnam Golf and Country Club.

Kết quả chung cuộc OCB Golf Tournament 2017 với Giải nhất bảng C thuộc về Anh Lê Minh Quốc, Bảng B thuộc về Anh Dương Đình Sơn, Bảng A thuộc về Anh Phạm Trung Hoài, Giải vô địch Bestgross thuộc về anh Phạm Anh Sơn. Ngoài Cup, các Golfer đều nhận được những món quà giá trị lớn từ OCB. Gala trao thưởng đã diễn ra vô cùng sôi động với phần rút thăm may mắn nhiều phần quà giá trị từ các đối tác đồng hành của OCB dành cho Golfers tham gia.

OCB Golf Tournamnet 2017 khép lại với sự hài lòng từ các Golfers đã đánh dấu sự thành công của mùa giải lần 2: “Tôi thực sự nhận thấy đây là một sân chơi bổ ích dành cho những người yêu thể thao và cũng là cơ hội để các đối tác của OCB cùng giao lưu học hỏi lẫn nhau”, Ông Huỳnh Hữu Khang – Phó Tổng Giám đốc điều hành Daii - chi Life VN khẳng định.

Đại diện lãnh đạo OCB cũng đã trao kỉ niệm chương và cảm ơn đến các đối tác đồng hành như: Master Card Asian; Tập đoàn Thành Thành Công, Công ty Cổ Phần đầu tư Phúc Khang, Daii -chi Life VN, Vietnam Airlines, Công ty An Phước, Asanzo, Saigon Ford, Công ty CP Đầu tư Bắc Âu, Bảo Long Land, Vietwash, Fresh Corner, CDD, Giày Cendo.


Về OCB:

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. Với hơn 3000 nhân sự làm việc tại mạng lưới 107 điểm giao dịch trong cả nước, OCB đang cung ứng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tiện ích cho cá nhân và doanh nghiệp với phương châm mang đến “niềm tin và thịnh vượng cho khách hàng. OCB là một trong tám ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015; Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Nhóm Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2015. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top các Ngân hàng mạnh nhất Việt Nam.

Thục Vy
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com