Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chịu chơi thay đổi hình ảnh cá tính

Dailypress - Xuất hiện trong tập 2 của chương trình Hòa âm – Ánh sáng, nữ giám khảo kiêm giám đốc âm nhạc chương trình tiếp tục khiến nhiều khán giả phát choáng với hình ảnh lạ cá tính.

Tối 13/1, chương trình Remix New Generation lên sóng tập 2 với chủ đề Nhà hát, chứng kiến sự tranh tài của Yến Trang và nhóm S Girls. Hai phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau, cùng nhau đứng trên 1 sân khấu và đã cống hiến cho khán giả những màn tiết mục hoàng tráng, đẹp mắt.

Đặc biệt, Nhà hát Remix New Generation được đầu tư công phu và trang trí lộng lẫy mang đến sức hút hoành tráng và đẹp mắt cho đêm diễn. Với bản lĩnh và kinh nghiệm, Yến Trang đã giành chiến thắng trong cuộc đua này. 

Bộ ba giám khảo quyền lực của Hòa âm - ánh sáng 2017
Đồng hành cùng thí sinh chính là ban giám khảo chính gồm: nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Hồ Hoài Anh và Dương Khắc Linh. Bên cạnh đó là hội đồng chuyên môn gồm các nhà báo, khách mời hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc. 

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương thay đổi phong cách cá tính mạnh

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương giữ hai vai trò nặng nề là giám đốc âm nhạc và ban giám khảo. Cô gây chú ý bởi hình ảnh nổi bật, đặc biệt là mái tóc. Tóc mái ngố - “nửa trắng nửa đen” mang đến hình ảnh độc – lạ và đầy cuốn hút dành cho cô. Lưu Thiên Hương trở thành màu sắc mới lạ trên ghế nóng chương trình. 


Liên tục thay đổi hình ảnh của mình, đặc biệt là kiểu tóc, Lưu Thiên Hương đang mang đến một không khí tươi mới cho hình ảnh của mình, khác hẳn những hình ảnh trước đây. Cô chia sẻ thêm về phong cách của mình, đặc biệt là về tóc “Với tôi tóc rất quan trọng, người ta nói nó là vóc con người. Tôi thích chơi các màu táo bạo bởi nó góp phần giúp tôi thoải mái thể hiện cá tính của mình”.

Bên cạnh đó, nữ nhạc sĩ còn được đánh giá cao bởi chất thời trang ngày càng “lên tay” của chính mình. Cô từng chia sẻ, Hòa âm – Ánh sáng vốn là một chương trình nghe tên thôi là ai cũng nghĩ ngay đến phong cách thời trang của nó rồi. Nó hợp với cá tính còn người tôi, thích mới mẻ năng động. Tôi xưa nay thích phong cách thời trang thoải mái, phá phách càng tốt. Âm nhạc của tôi cũng vậy, phóng khoáng không quá gò ép theo khuôn mẫu. 

Năm nay, nữ nhạc sĩ còn đồng hành cùng thí sinh trong vai trò giám đốc âm nhạc nên có phần căng thẳng hơn. Cô hiểu được sự vất vả và tâm huyết của các thí sinh đến tham gia chương trình như thế nào. Chính vì thế, cô đưa ra những lời khuyên chân thành nhất mang tính chất đóng góp và truyền cảm hứng cùng các bạn. 

Đồng hành cùng chương trình qua nhiều năm, Lưu Thiên Hương luôn chứng minh cho khán giả thấy một sức hút luôn mới và tràn đầy năng lượng của chính mình. Thông qua hình ảnh biến hóa ấn tượng cùng chuyên môn vững vàng, nữ nhạc sĩ “Người hát tình ca” xứng tầm đảm nhận những vị trí quan trọng nhất cho sự thành công của một chương trình truyền hình thực tế hút khách. 


Tối qua, Với chủ đề Nhà hát, Yến Trang và nhóm S Girls là cặp thi đấu tiếp theo. Đây là hai phong cách âm nhạc hoàn toàn khác nhau, cùng nhau đứng trên 1 sân khấu và đã cống hiến cho khán giả những màn tiết mục hoàng tráng, đẹp mắt. Tuy nhin, nhóm S Girls đã kém may mắn hơn và thấp điểm hơn ở phần chấm điểm của khách mời. Trong tiết mục của mình, S Girls tiếp tục khoe chất giọng live tốt và khả năng vũ đạo chuyên nghiệp.


Đặc biệt, nhạc kịch được kết hợp với EDM tạo nên một màu sắc khác lạ và khiến người nghe vô cùng thích thú. Dương Khắc Linh khen ngợi S Girls đã làm rất tốt khi bám chặt chủ đề và giọng hát ngày càng tiến bộ. Quá quen thuộc với nhóm S Girls, giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét: “Các cô gái này hội tụ đủ yếu tố để trở thành ngôi sao và ở Việt Nam đang cần những nhóm nhạc chất. Các bài hát S Girls chọn đặc biệt là phần hòa âm rất phù hợp với nội dung chủ đề. 1 nhóm nhạc mang phong cách hơi Mỹ một chút, hôm nay nhóm làm rất tốt”. Giám Khảo Hồ Hoài Anh cũng dành lời khen cho giọng hát và khẳng định rằng để tìm một nhóm nhạc như S Girls hiện nay rất khó.
Lam

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com