Lan Phương “chết ngất” khi gặp các chiến sĩ lữ đoàn không quân

Dailypress - Diễn viên Lan Phương vừa tham gia chương trình Mùa Xuân Biển Đảo lần thứ 5, tổ chức tại căn cứ quân sự Cam Ranh.


Nữ diễn viên xinh đẹp cùng nhiều nghệ sĩ khác như nhóm MTV, MC Quốc Bình, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Vân Khánh, Trung Hậu, NSƯT Quỳnh Liên, Hữu Đại… đến đây để tổ chức 4 buổi giao lưu văn nghệ với các lữ đoàn (lữ đoàn tàu ngầm 189, lữ đoàn 154 hải quân không quân, lữ đoàn Trường Sa).


Gần đây Lan Phương đang theo học thanh nhạc nên cô đã góp vui bằng ca khúc Maybe I Love You và được mọi người khen ngợi. Nhưng vai trò chính của cô là làm MC để kết nối các chiến sĩ với nghệ sĩ. Nhờ thời gian vừa qua đảm nhiệm vị trí MC trong chương trình Nhạc Hội Song Ca nên cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt chương trình. Người đẹp cũng tiết lộ nhờ đóng vai trò “bà nội trợ mê trai” trong chương trình Nhạc Hội Song Ca mà cô tự tin hơn khi nói chuyện bông đùa, vui vẻ với mọi người.


Khi gặp các anh chiến sĩ đẹp trai, cao to, mạnh mẽ đúng chuẩn soái ca, cô đã trêu đùa khiến các anh đỡ ngại ngùng, cởi mở hơn để tham gia vào các phần giao lưu của chương trình.


Có một kỉ niệm khó quên là lúc một nhạc sĩ biểu diễn thổi sáo, Lan Phương đã nói: “Cảnh đêm trăng sáng ở vịnh Cam Ranh đẹp thế này thì chỉ cần có tiếng sáo của anh cũng đủ khiến em đồng ý ngồi với anh cả đêm ngoài biển”. Từ đó câu chuyện vui Lan Phương mê anh thổi sáo được mọi người nhắc đến rất nhiều.Mùa Xuân Biển Đảo là chương trình thiện nguyện. Các nghệ sĩ tham gia đều không nhận thù lao khi phục vụ văn nghệ cho các chiến sĩ phải công tác xa nhà, không có điều kiện ăn Tết với người thân.

Lan Phương cho biết cô rất trân trọng chuyến đi đầu tiên đến khu căn cứ quân sự vì giúp cô hiểu rất nhiều về cuộc sống của người lính. Từ đó cô và các nghệ sĩ càng yêu quý, trân trọng và mong muốn được chia sẻ nhiều hơn với các anh.


Bằng khả năng và lòng nhiệt tình của mình, các nghệ sĩ đã mang đến cho các chiến sĩ những niềm vui nho nhỏ để họ vững niềm tin, thêm động lực rèn luyện với công viêc gian nan nhưng đầy tự hào của mình. Lan Phương tiết lộ một bí mật thú vị: “Da anh chiến sĩ nào cũng đen nhẻm vì nắng, gió biển nhưng họ chân thành, hồn nhiên, dễ thương lắm. Điều đặc biệt ấn tượng là tôi phát hiện màn hình nền điện thoại của anh nào cũng là hình vợ con ở quê nhà”.


Đoàn nghệ sĩ đã đến thăm trung tâm huấn luyện tàu ngầm, tàu chiến, được nhìn mô hình và hiểu cách tập luyện khó khăn, vất vả, nguy hiểm của các anh. Lan Phương được lên thử mô hình máy bay chiến đấu chứa được 3 người. Theo cô quan sát, những thiết bị trong máy bay rất phức tạp, để điều khiển được chiến đấu cơ là cả một quá trình học tập và rèn luyện vất vả. Do máy bay quá cao nên lúc leo lên và bước xuống Lan Phương được các anh chiến sĩ galant bế bổng lên. Một kỉ niệm đáng nhớ khác với diễn viên phim Nó Là Con Tôi là buổi sáng hôm đó cô chưa kịp ăn sáng nên hơi đói, thế là các chiến sĩ tìm ngay giúp cô vài hộp bánh ngọt và nước uống khiến cô rất cảm động.

Ngay sau chuyến đi ý nghĩa, sáng nay, Lan Phương đã về lại TP.HCM để tiếp tục ghi hình chương trình Nhạc Hội Song Ca ngày 12.1.2017.

Nhạc Hội Song Ca phát song lúc 19h Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com