Hoa hậu Dương Kim Ánh nhận giải Người phụ nữ phong cách của năm

Dailypress – Với số lượng phiếu bầu chọn cao, hoa hậu Dương Kim Ánh vừa được vinh danh “Người phụ nữ phong các của năm”.


Tối 12/1, xuất hiện trong một chương trình vinh danh dành cho phụ nữ diễn ra tại TP.HCM, hoa hậu Dương Kim Ánh xuất hiện vô cùng rạng rỡ và xinh đẹp.


Người đẹp lộng lẫy trong bộ đầm ren xuyên thấu của NTK Louis Nguyên, với phần váy đuôi cá vừa cổ điển vừa sang trọng giúp tôn lên vóc dáng quyến rũ của cô.


Nụ cười rạng rỡ càng giúp Hoa hậu Dương Kim Ánh “ghi điểm” trong mắt mọi người hơn.


Với sự nỗ lực không ngừng để lao động và xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng công chúng trong suốt thời gian qua, những thành quả của Dương Kim Ánh đã được công chúng, truyền thông ghi nhận. Khi giải thưởng “Người phụ nữ phong cách của năm” xướng tên Dương Kim Ánh, cô đã nhận được rất nhiều tràng vỗ tay tán dương.


Chia sẻ về giải thưởng này, Hoa hậu Dương Kim Ánh cho biết: “Dương Kim Ánh rất hạnh phúc và chân thành cảm ơn ban tổ chức, độc giả, người hâm mộ, bạn bè… đã ủng hộ và bình chọn cho Dương Kim Ánh với giải thưởng “Người phụ nữ phong cách của năm”. Dương Kim Ánh tin rằng, với giải thưởng uy tín này, bản thân mình phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với kì vọng của độc giả và người hâm mộ.”


Trong năm 2017, Hoa hậu Dương Kim Ánh sẽ có những kế hoạch nghệ thuật nghiêm túc bên cạnh công việc ca hát, cô sẽ tham gia phim ảnh và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí hơn.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com