Diệu Nhi, Duy Khánh khoe vẻ 'hầm hố' trên trường quay 'Chạy đi rồi tính'

Dailypress - Trong phim "Chạy đi rồi tính" của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito, Diệu Nhi và Duy Khánh thủ vai bộ đôi vệ sĩ thích tạo nét Cam Ly và Phi Trường.

Hai vệ sĩ tinh nhuệ với kinh nghiệm 10 năm trong nghề luôn khát khao sẽ trở thành những cảnh sát siêu đẳng. Cam Ly (Diệu Nhi) và Phi Trường (Duy Khánh) được nhiệm vụ đuổi theo gia đình Phương Trinh để bảo vệ cô. Trớ trêu thay, họ lại khiến gia đình hiểu nhầm là các thành viên của băng cướp. 

Sự xuất hiện vào những lúc không ai ngờ tới của Cam Ly và Phi Trường gây ra nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Cả hai diễn viên trẻ thể hiện sự phối hợp ăn ý và hài hước trong nhiều phân đoạn xuyên suốt bộ phim. Có thể ví hai vệ sĩ "tạo nét" như một tuyến nhân vật phụ của bộ phim, nhằm thể hiện một hành trình khác, bên cạnh cuộc truy đuổi nghẹt thở của gia đình Elizabeth Phương Trinh. Phần trang phục của bộ đôi cũng được đầu tư hầm hố nhầm thể hiện đúng chất "tạo nét" của họ. Nhằm khắc phục khuyết điểm về lối diễn yểu điệu, Duy Khánh khoác lên mình bộ cánh tông tối, kết hợp cùng quần hoa văn quân đội và dây đeo cổ bản to. Trong khi đó, Diệu Nhi có vẻ ngoài trông rất ra dáng "đàn chị", từ chiếc khuyên tai xỏ, đến kiểu tóc ép sát. 
Duy Khánh khoác lên mình bộ cánh tông tối, kết hợp cùng quần hoa văn quân đội và dây đeo cổ bản to.Diệu Nhi có vẻ ngoài trông rất ra dáng "đàn chị", từ chiếc khuyên tai xỏ, đến kiểu tóc ép sát. 


Tuy đảm nhận tuyến vai phụ nhưng hai diễn viên cũng đã dành rất nhiều thời gian và sức lực để chuẩn bị cho bộ phim như tập luyện với cascadeur để có những màn đánh đấm, bay nhảy đẹp mắt.Diệu Nhi cho hay: "Đây là lần đầu tiên Diệu Nhi vào vai đả nữ nên vừa lo vừa thích. Vốn từng học uốn dẽo từ nhỏ nên trước khi quay, quá trình tập luyện nhào lộn và đánh đấm khiến Diệu Nhi rất thích thú. Vai vệ sĩ Cam Ly tuy xuất hiện không nhiều nhưng mỗi lần xuất hiện là mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho khán giả".Lần đầu tiên hợp tác với Diệu Nhi, Duy Khánh vào vai vệ sĩ Phi Trường luôn vội vàng hấp tấp nên gây ra nhiều chuyện dở khóc dở cười. Duy Khánh tiết lộ: "Để vào vai Phi Trường, Duy Khánh phải mất 3 tháng luyện tập đánh đấm rất gian khổ. Duy Khánh chuẩn bị cho mình rất nhiều trang phục mua ở Hàn Quốc để đóng vai này nhưng đến khi quay mới biết là cả phim mình chỉ mặc có 1 bộ đồ!"Tuy đóng vai những vệ sĩ nghiêm nghị và rất lành nghề nhưng mỗi khi họ xuất hiện đều mang lại cho mọi người tiếng cười trên màn ảnh lẫn trên trường quay.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com