Công bố cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017

Dailypress - Ngày 3/1, tại Crystal Palace, TPHCM, Công ty TNHH quảng cáo truyền thông Tấm và Cám đã tổ chức buổi họp báo công bố cuộc thi "Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017". Cuộc thi nhằm quảng bá, thúc đẩy ngành Du lịch Việt Nam phát triển và giới thiệu đến bạn bè thế giới.


Tại buổi họp báo, những người đẹp quốc tế Namshir Anu (Mông Cổ) - Đương kim Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2016, Sneha Mahesh Jagiasi - Hoa hậu du lịch ấn độ 2015, Đại sứ của tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới và Angelia Gabrena Ong (Philippine) – Hoa hậu Trái đất 2015 đã xuất hiện khá ấn tượng trong những tà áo dài Việt Nam.
Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một cuộc thi nhan sắc hướng đến mục đích quảng bá du lịch Việt Nam với bạn bè thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.
Cùng với cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017, Công ty Cổ phần truyền thông Trái Đất cũng nhận được bản quyền khai thác 3 cuộc thi quốc tế tại Việt Nam gồm: Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).


Ông Trần Trọng Hiếu - Tổng giám đốc công ty TNHH Giải trí Trái Đất cho biết cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 sẽ có một số điểm mới so với những cuộc thi người đẹp khác: “Trong đêm chung kết, cuộc thi sẽ có một định dạng hoàn toàn mới. Trang phục áo dài sẽ chỉ là phần biểu diễn mà không phải là phần thi, thay vào đó các thí sinh sẽ thi trang phục vùng miền.
Đây là cơ hội để thí sinh có thể giới thiệu những nét đặc trưng của quê hương, vùng miền nơi mình sinh ra và lớn lên". Cũng theo ông, 5 thí sinh được chọn vào vòng thi cuối cùng sẽ nhận chung một câu hỏi: "Nếu được trở thành đại sứ du lịch Việt Nam tôi sẽ làm gì để đóng góp cho du lịch Việt Nam?".


Riêng ba thí sinh vào vòng thi ứng xử sẽ phải trả lời các câu hỏi bằng tiếng Việt và tiếng Anh.
Ba gương mặt đạt ngôi vị cao nhất sẽ có hợp đồng làm việc với công ty giải trí Trái Đất trong vòng hai năm và được đạo tạo huấn luyện từ khả năng ngoại ngữ, kỹ năng, sự am hiểu văn hóa, chính trị, xã hội để có thể giới thiệu và quảng bá cho du lịch Việt Nam cho bạn bè quốc tế.
Ngoài tiền thưởng và vương miện của nhà thiết kế Chawalit Chummuang - thương hiệu God Diamond - Thái Lan, những người đẹp này sẽ được tham dự ba cuộc thi sắc đẹp quốc tế do Công ty Cổ phần truyền thông Trái Đất giữ bản quyền. 


Vòng sơ khảo Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 diễn ra ngày 15/1 (tại Hà Nội) và 19/1 (tại TP.HCM). Ở vòng sơ khảo tại Hà Nội và TP.HCM, thành phần ban giám khảo sẽ có mặt Angelia Gabrena Ong. Đêm chung kết xếp hạng sẽ diễn ra vào 11/3. 
Tại buổi họp báo, ông Trần Trọng Hiếu cũng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ: “Tiếng Anh không phải là một rào cản, chỉ cần mình cố gắng và thay đổi thì mình sẽ đạt được những thành công”.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com