"AIA Vitality day" - Hướng tới phong cách sống khỏe mạnh

Dailypress - "AIA Vitality day" là ngày hội do công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA tổ chức với các trò chơi cộng đồng nhằm hướng tới cuộc sống khỏe mạnh.
Ngày 7/1, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra “Ngày hội AIA Vitality day” thu hút hàng ngàn gia đình tham gia với nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn. Đây là cơ hội kết nối giữa cha mẹ với các con thông qua các hoạt động như: Giải bóng đá AIA Championship, chương trình huấn kỹ năng quản lý đội bóng cho trẻ em tại Học viện AIA Mini Manager, cùng rất nhiều lớp zumba, gym và yoga cho mọi đối tượng.


Các trò chơi đã khuyến khích trẻ em luyện tập thể thao hướng tới cuộc sống khỏe mạnh trong tương lai.


Trong đó nổi bật là các hoạt động bóng đá giao lưu quốc tế và cơ hội được chơi bóng ngay tại sân nhà của CLB Tottenham Hotspur (London - Anh)


Với tinh thần “khoẻ cho tất cả”, bên cạnh các hoạt động chính về bóng đá, người tham gia cũng đã có cơ hội trải nghiệm rất nhiều các hoạt động thú vị khác, từ các chương trình nhảy flashmob cộng đồng, các buổi tập zumba sôi nổi dành cho nhóm người ưa thích âm nhạc và sự sôi động; các buổi hướng dẫn tập gym cho những ai ưa thích thể thao cường độ, cho đến các giờ phút tĩnh lặng với các khu tập yogo dành cho những ai thích tập luyện nhẹ nhàng hơn. Các gia đình không chỉ có một ngày tham gia nhiều hoạt động vui, mà còn trở nên gắn kết với nhau hơn thông qua những giờ phút quý báu tập luyện cùng nhau.


Cùng với đó, AIA đã chính thức ra mắt Vitality App, ứng dụng di động về sức khỏe đầu tiên nhằm cung cấp cho khách hàng của AIA kiến thức, công cụ và động lực để nâng cao sức khoẻ. 


Ứng dụng sẽ được cung cấp miễn phí trên Apple Store (dành cho iPhone) và Play Store (dành cho điện thoại Android). Với AIA Vitality App, người dùng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao, tham gia các hoạt động luyện tập khác nhau bao gồm chạy, nhảy, hay các môn thể thao khác. Người chơi sẽ nhận được điểm thưởng AIA Vitality sau khi hoàn thành mỗi hoạt động. Các gia đình tham gia đã tải ứng dụng và các hoạt động vận động ngay trong ngày hội AIA Vitality day đều được tính điểm để cùng chinh phục thử thách “Một triệu bước cùng AIA Vitality”.


Bà Szu-Mae Yoon, Phó tổng giám đốc AIA Việt Nam, chia sẻ: “Tôi rất hứng khởi được chứng kiến nhiều gia đình đã tham gia tích cực vào các hoạt động của AIA Vitality day. Mục tiêu của ngày hội là để giới thiệu AIA Vitality, chương trình chăm sóc sức khoẻ độc đáo với mong muốn mang đến những thay đổi tích cực về sức khoẻ đối với cộng đồng, khuyến khích họ sống khoẻ hơn mỗi ngày”.


“Việt Nam là một đất nước cuồng nhiệt với bóng đá, vì thế chúng tôi chọn môn thể thao vua này để làm công cụ kết nối và khuyến khích các gia đình tập luyện thể thao theo những cách thú vị nhất. Chúng tôi sẽ gửi hai đội bóng, mỗi đội 14 người để đại diện cho AIA Việt Nam tham gia giải bóng đá AIA Championship tổ chức tại Hong Kong. Hy vọng đội tuyển Việt Nam sẽ được vào vòng chung kết và có mặt tại London, để thi đấu chung kết và gặp gỡ với các cầu thủ chuyên nghiệp của CLB Tottenham Hotspur”. Bà Szu-Mae Yoon cho biết thêm.
Phong cách sống là yếu tố dẫn đến hơn 80% gánh nặng bệnh tật và 50% tử vong trên toàn thế giới, với AIA Vitality day mong muốn giúp người dân đưa ra các lựa chọn sống khoẻ hơn, từ những thay đổi nhỏ hàng ngày. Và cách thức mà AIA có thể làm được điều đó, chính là việc cung cấp những kiến thức, kỹ năng, các cơ hội trải nghiệm và các động lực cần thiết thông qua một loạt các hoạt động như ứng dụng AIA Vitality, các sự kiện chia sẻ bí quyết sống khoẻ, các thách thức tập luyện thể thao trên mạng xã hội các ngày hội AIA Vitality.
Ngày hội AIA Vitality Day mở đầu cho chuỗi sự kiện cộng đồng AIA Vitality day sẽ được triển khai tại Việt Nam trong năm 2017. Các gia đình tại Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia ngày hội tiếp theo được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 15/1/2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com