Tim – Trương Quỳnh Anh diện đồ đôi casting diễn viên cho MV mới

Dailypress - Sau dự án “Ta là tất cả của nhau”, Tim – Trương Quỳnh Anh rục rịch chuyển động cho dự án mới mang tên “Tết Nguyên Đán”. Mới đây, cả hai đã dành thời gian tuyển chọn diễn viên cho dự án đặc biệt lần này.
Sức lan tỏa từ MV ngôn tình Ta là tất cả của nhau chưa hạ nhiệt thì Tim – Trương Quỳnh Anh tiếp tục hăng say với dự án mới – Tết Nguyên Đán. Đây tiếp tục là một dự án được đầu tư nghiêm túc của cả hai dành riêng cho không khí của những ngày cuối năm và Tết đang đến gần.


Dự án đặc biệt này được cả hai đầu tư nghiêm túc ngay từ khâu chọn diễn viên. Cả hai dành riêng một buổi tuyển chọn diễn viên cho MV mới này. Hai chủ nhân của sự án xuất hiện với hình ảnh ấn tượng khi cùng diện đồ đôi màu trắng, được thêu hoa hồng tinh tế.
Với vẻ thanh lịch, năng động, “cặp đôi ngôn tình” của làng giải trí luôn nhận được nhiều lời khen khi nhiều lần diện đồ đôi cùng nhau. Luôn “kề vai sát cánh” cùng nhau, Tim – Trương Quỳnh Anh trở thành hình mẫu hạnh phúc tại làng giải trí.


Vừa qua, cả hai cũng có những khoảnh khắc dễ thương, ấn tượng khi “chu du khắp nhân gian” trong dự án âm nhạc Ta là tất cả của nhau. Sản phẩm này đang được sự đón nhận nồng nhiệt từ công chúng.


Tim – Trương Quỳnh Anh nhanh chóng tiến hành casting diễn viên. Cả hai nghiêm túc và tự mình lựa chọn trong khâu tuyển chọn diễn viên cho dự án lần này. Điều này có thể thấy được sự tâm huyết và hết lòng về mình.


Tuy nhiên, để tránh gây áp lực cho các bạn trẻ, Tim cùng Trương Quỳnh Anh vô cùng thân thiện và gần gũi thông qua những nhận xét, đánh giá. Cả hai còn nhiệt tình thị phạm giúp đỡ các bạn để có thể phát huy hết năng lực, khả năng của mình.

MV Tết Nguyên Đán hy vọng là một món quà, một màu sắc mới góp thêm phần náo nhiệt cho những ngày cuối năm cũng như Tết Nguyên Đán đang đến gần. Cùng chờ đợi sự bùng nổ của cặp đôi này trong dự án âm nhạc mới này.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com