NSƯT Hữu Châu giả gái trong phim điện ảnh về đề tài lô tô

Dailypress - Chiều 12/12, đoàn phim "Lô tô" của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh họp báo ra mắt ê-kíp. NSƯT Hữu Châu trong vai chính bày tỏ mong muốn có vai giả gái sạch trên màn ảnh.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu), “cô đào chính“ của gánh lô tô Phù Hoa. Lệ Liễu thật ra là người đàn ông tên Đực.

Đực lớn lên và cũng phải lập gia đình như bao người đàn ông khác. Cho đến một ngày, Đực quyết định bỏ gia đình đi theo tiếng gọi thôi thúc trong tâm thức. Anh đến với đoàn lô tô để được sống với con người thật và khao khát của mình dù cuộc sống có tuềnh toàng, hắt hiu, chập choạng như gánh hát lô tô rày đây mai đó.

NSƯT Hữu Châu và Nam Em vào vai ba con trong phim Lô Tô.

Một ngày, gánh lô tô Phù Hoa nhận thành viên mới đầy khác biệt, đó chính là Thương (Hoa hậu Nam Em). Sau bao trớ trêu, biết Thương là con gái mình nhưng Lệ Liễu không thể nhận con trong hình hài hiện tại. Đỉnh điểm sự việc, khi Thương bị nhóm côn đồ vây bắt để thực hiện ý đồ đồi bại, cô nhận ra cha mình trong hình hài “nửa đàn ông nửa đàn bà”.

Biết Thương đã có người yêu (Á vương Trịnh Xuân Nhản) và chỉ mong cha có mặt trong ngày cưới, Lệ Liễu quyết định cắt mái tóc dài óng mượt và siết lại bộ ngực silicon - vốn là điểm nổi bật khiến Lệ Liễu trở thành đào chính của đoàn lô tô - để trở lại nhân dạng người đàn ông bình thường về dự đám cưới con gái. Ngày cưới của Thương, cả đoàn lô tô có mặt như đại gia đình.


Bộ ba diễn viên chính vẽ nên bức tranh đầy tình thương của gánh hát lô tô Phù Hoa. Ảnh: Nguyễn Thành. 

NSƯT Hữu Châu chia sẻ: “Ban đầu tôi còn e ngại vì đây là vai diễn giả gái thế. Nhưng khi đọc đoạn bà bầu gánh hát lô tô bất chấp mưa gió nhặt đứa bé ở miếu hoang bên đường về cưu mang, tôi rất xúc động. Ngoài ra, tình cha con của Lệ Liễu và Thương khiến tôi thấy đây là một vai diễn vô cùng nhân văn. Chính vì thế , tôi sẽ cố gắng dồn hết tâm sức để hoàn thành vai diễn này”.

Nam nghệ sĩ cũng bày tỏ mong muốn có vai giả gái sạch trong phim.

Lần đầu tiên, hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đảm nhận vai chính trong một dự án điện ảnh. Nam Em cho biết ngay khi đọc kịch bản, cô hoàn toàn say mê trước sự mạnh mẽ và quyết tâm của Thương trong hành trình đi tìm lại cha mình.

Ca sĩ Phương Thanh đảm nhận vai trò "cai quản hội chị em". 

Đảm nhận vai trò “cai quản hội chị em” Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng là ca sĩ Phương Thanh. Với hàng loạt những tình huống dở khóc, dở cười, vai diễn được cho sẽ là góc nhìn khác biệt về nữ ca sĩ từ trước đến nay.

Lô tô sẽ chính thức bấm máy tại Hà Tiên vào ngày 18/12. Phim do CGV phát hành, dự kiến ra mắt khán giả cả nước cuối tháng 3/2017.

Gia Hân
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: dailypress.com@gmail.com

Copyright 2014 © Dailypress. All rights reserved.
Trang thông tin điện tử tổng hợp Dailypress.
Ghi rõ nguồn Dailypress khi phát hành lại những thông tin này!
Trang thông tin Dailypress
Văn phòng tại Tp. Hồ Chí Minh
Email: dailypress.com@gmail.com